Chuyên mục
Review

Review truyện của Trà Trà Đáng Yêu

Review seri truyện của tác giả Trà Trà đáng yêu aka Trà Tràn Hảo Manh

Cảnh-Báo: Truyện H cao và rất thô tục. Khi mình đọc truyện của tác giả này, lúc thì mình có cảm nghĩ, tác giả này viết truyện rất hay nhưng H tục quá, làm mất cái sang của truyện, gây phản cảm. Đôi khi mình lại nghĩ, truyện này vốn thể loại H cao mà, viết được vầy là hay rồi, có nội dung nội hàm. Nói chung cá nhân mình không thích H thô, nhưng nếu bỏ qua vụ H thì truyện rất hay.

24059187_462392864157549_971509747419388453_n

  1. HẰNG NĂM CÓ NGÀY NÀY

Nội dung: Đô thị tình duyên, sủng, huyền huyễn, trọng sinh, HE. •

⇻ Nhân vật chính: Tuế Hòa ♡ Cừ Chiêu. ⇺

https://roselinee.wordpress.com/2018/07/06/nam-nao-cung-co-ngay-nay-tra-tra-dang-yeu/

Kiếp trước, Tuế Hòa bị Cừ Chiêu, tên tội phạm giết người bắt, sau đó cô ngủ một giấc đã trọng sinh về lúc bé.

Kiếp trước, Cừ Chiêu tính cách vặn vẹo, yêu thầm Tuế Hòa nhưng cô chưa bao giờ nhìn về phía anh, thế nên trước khi mất hết tất cả, anh muốn có Tuế Hòa.

Kiếp trước kiếp này Tuế Hòa điều sống trong sự giàu có về tình thân lẫn vật chất, bỗng nhiên lại trọng sinh, cô muốn làm cái gì đó, thế là cô quyết định cứu rỗi thay đổi Cừ Chiêu.

Kiếp trước kiếp này Cừ Chiều đều có tính cách lệch lạc và u ám, và đều đeo mặt nạ. Nhưng xưa, anh cô độc, nghèo khó và bị kinh khi, còn nay, anh có Tuế Hòa, mà Tuế Hòa cho anh tất cả. Cừ Chiều nghĩ, cô thật giả dối =))) làm gì có người tốt đẹp như vậy, anh muốn bên cạnh cô để xem đến khi nào cô mới chịu lột cái bản mặt giả tạo ra. Cứ như thế, để rồi sau đó không thể rời cô được, vì Tuế Hòa còn tốt đẹp thú vị hơn nhiều.

Tính cách của nam nữ chính truyện này phải nói cực kì thú vị, đặc biệt là suy nghĩ của nam chính và tính tình của nữ chính, độc lạ, xa cách, khéo léo, cuốn hút. Đó là điểm cộng rất lớn cho truyện. Còn điểm trừ của truyện này, với mình, có thể nó là điểm công với nhiều người, là truyện quá nhiều cảnh H, tả thực và tục, làm mất cái đẹp của truyện, nhiều, nên đọc mấy chương H rất chán. Nhưng nó vốn dĩ là truyện H cao, haha, nên tính ra nó rất xuất sắc trong thể loại này, nội dung hay, tính cách nhật vật  đọc lại, truyện lôi cuốn.

Đề cử mạnh bộ này. Ai không thích đọc H có thể lướt qua nó.

  1. Chu Chu Hữu Đường

Truyện ngọt ngào, H, 1v1, song xử, HE.

Nội dung tóm tắt:

Chu Hạ đã thích Đường Tốn từ rất lâu, khi cả hai còn đi học, thế nhưng do hiểu lầm, do trẻ dại, hai người đã phải xa nhau.

Nhiều năm sau gặp lại, Chu Hạ cảm thấy mình vẫn chỉ thích mỗi anh. Thế là cô bước một bước về phía Đường Tốn, ai ngờ, tiếp sau, những bước còn lại đều là do anh bước về phía cô.

Hóa ra, những hiểu lầm trước kia đều thật đơn giản và “ngây thơ”.

Truyện này không hấp dẫn bằng truyện số 1, nhưng ngọt ngào, nhẹ nhàng, gây nghiện mạnh với team yêu sủng sạch sắc.

Đề cử.

https://heyingblog.wordpress.com/2018/08/07/chu-chu-huu-duong-tra-tra-hao-manh/

3. ANH NGHE GIÓ NAM THỔI

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, romance, thịt thịt văn, ngọt sủng, đô thị, cưới trước yêu sau.

Đây là điển hình của truyện cưới trước yêu sau, muốn ngọt có ngọt, muốn thịt có rất nhiều thịt, muốn gây cấn thì cũng khá gây cấn.

Nam chính thâm tình, nhà nghèo, nữ chính lại giàu có, được thương yêu chiều chuộng cực điểm. Thế nam anh nam chính rất tự ti trước nữ chính, cũng vì vậy, anh chiều cô hết lòng, nghe theo cô hết mức, và ra sức hết mực để xứng đôi với cô.

Truyện này và truyện số 1 đều rất thú vị ở chỗ cha của nữ chính rất chiều nữ chính, kiểu nữ chính muốn gì được nấy, nếu làm sai, ông sẽ biến nó thành đúng cho cô, kiểu dễ thương cực kì chứ không hề phản cảm.

Đề cử nhè nhẹ.

https://www.wattpad.com/story/179532142-em-nghe-gi%C3%B3-nam-th%E1%BB%95i-tr%C3%A0-tr%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-y%C3%AAuhttps://www.wattpad.com/story/179532142-em-nghe-gi%C3%B3-nam-th%E1%BB%95i-tr%C3%A0-tr%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-y%C3%AAu

  1. Năm năm ngứa ngáy

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, nhẹ nhàng, 3S, H (20+), HE

| Giới Thiệu |

Ở bên Hoắc Tuân 5 năm, Nhạc Dư bắt đầu “ngứa ngáy”.

Lưu ý: “Ngứa ngáy” ở đây không phải là ngoại tình.

Manh (editor): Nói dài dòng thì, đây là một câu chuyện về một cô nàng sợ được sợ mất khi có được quả táo vàng trong tay, bỗng một ngày nọ nàng ta nghĩ thông, vứt bỏ sợ hãi sau lưng và quyết định gặm mợ quả táo đó luôn :”>

Cốt truyện đơn giản, đọc giải trí, có thể cất não ở nhà để não tạm nghỉ.

Truyện sủng ngọt ngay từ đầu, đến chương 40 vẫn chưa có sóng gió gì, nhỏ tiểu tam hỉ mũi chưa sạch nên có vẻ không làm được gì.

Ưu điểm của truyện vẫn là sủng ngọt, có H, đặc biệt truyện này được edit mượt, các chương H được đặt pass và edit khá tế nhị.

Khuyết điểm: truyện quá nhẹ nhàng và ngọt nên hơi ngấy. Nhưng thật sự là mình vẫn muốn đọc tiếp, có điều không có convert đọc mà thôi. ^^

https://vivi3010.wordpress.com/2019/04/15/nam-nam-ngua-ngay-tra-tra-dang-yeu/

  1. Anh trai em gái

Thể loại: ngôn tình, 1v1, H, hiện đại, xuyên không, giả incest.

Số chương: 34.

Chỉ là truyện H cao, nội dung dở. Không-đề-cử-mà-còn-khuyên-không-nên-đọc =))))

 

 

 

 

 

 

 

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

8 replies on “Review truyện của Trà Trà Đáng Yêu”

Đọc gần hết và trừ bộ Anh trai em gái ra =)) thực ra có bộ cp Tuế Hoà x Cừ Chiêu là mình thấy H nặng nhất ý. Chứ bộ Ngứa ngáy mình theo dõi đến tận giờ vẫn không có chút động tĩnh nào, thẳng như thước vậy =))) cảm ơn bạn đã tổng hợp bộ truyện của tác giả ạ ❤️❤️❤️

Liked by 1 person

Truyện của Trà Trà ngoại trừ H hơi nhiều thi em thấy nội dung, nhân vật đều được xây dựng ổn, đều có diễn biến HE hết nên em cũng khá thích đọc truyện của Trà vì dễ đọc, giải trí ^^. Truyện “Anh trai em gái” của Trà là một phần nhỏ trong tập truyện “Người ngửi thấy mùi hương” nên có thể xem là truyện ngắn, vậy nên mới không có nội dung gì đọc chán đó ạ ^^.

Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s