Chuyên mục
Review

[Review] Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ

[Review] Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ

Tác giả: Yên Bán Căn

Thể loại: Hiện đại, điền văn, hài sủng ngọt, HE.

Số chương: 56 + ngoại truyện

Văn án

Trình Nặc hai mươi tám tuổi bắt gặp chồng ngoại tình, trong một đêm mất cả chồng lẫn bạn thân, lòng chẳng tha thiết gì, đi xa tha hương, nhưng vận mệnh đã sắp đặt cô mua một căn nhà cũ.

Sửa nhà, trồng vườn rau, nuôi gà nuôi vịt, đốn củi nấu cơm, cuộc sống quay về trạng thái nguyên thủy nhất, lại để tâm tình cô quên đi hết thảy, không chỉ nổi tiếng, mà còn thuận tiện bắt được một “trung khuyển” sống, mai nở hai lần*, gió xuân như ý.

(*Mai nở hai lần ý chỉ trải qua hai cuộc hôn nhân.)

Review:

Các bạn cũng biết mình bão hòa ngôn tình lâu lâu lắm rồi, hôm qua tự dưng nhớ ra lưu bộ này mãi mà chưa đọc nên thử xem sao, và… wow, truyện đưa mình đi từ hết cảm xúc này đến cảm xúc khác, 2 – 3 chương đầu thật sự vừa buồn vừa tức, nhưng đến khi nữ chính đến làng cù lao và gặp nam chính thì mọi chuyện đã thay đổi, chỉ còn sự bình yên, ngọt ngào và vui vẻ.

Vì nữ chính vừa kết thúc cuộc hôn nhân một cách tệ nhất, nên vết thương trong lòng cô còn khá mới, cô e dè, sợ hãi, đau đớn, chỉ muốn sống trong bình yên. Nhưng… anh nam chính của chúng ta hơi bị vồ vập dồn dập dai dẳng và quan trọng là quá tuyệt vời, nên thế là chị nữ chính không có cách nào thoát khỏi anh được. Từ ngày nữ chính đặt chân tới nơi mới anh đã ở bên cạnh vừa dụ vừa dỗ, chỉ cần anh thở một hơi thôi độc giả cũng nghĩ anh đang lừa gạt cưa cẩm chị =))) mình chắc chắn đây chính là nam chính có nhiều fanti nhất mà mình từng biết luôn ý. 

Ngoài 3c đầu, truyện quá đỗi là yên bình, đáng yêu và ngọt ngào, đọc mà cứ cười tủm mỉm mãi. Từ tình cảm của nam chính dành cho nữ chính đến cuộc sống hạnh phúc chốn cù lao xưa cũ. Sau khi li hôn, nữ chính có gì? Một cuộc sống an yên với những người hàng xóm tốt bụng, đặc biệt là một ông chồng vạn năng bên ngoài khỏe mạnh tài giỏi điển trai, bên trong thê nô cuồng dã và lắm tiền =))) Đọc truyện mà cứ như nhìn thấy cuộc sống của Lý Tửu Thất phiên bản ngôn tình vậy, thêm nữa là ai được trên wattpad của chủ nhà thì chớ bỏ qua phần cmt đầy muối của các fanti nhé =))) 

 

https://www.wattpad.com/story/152192732-m%C3%B9a-xu%C3%A2n-%E1%BB%9F-c%C4%83n-nh%C3%A0-c%C5%A9-y%C3%AAn-b%C3%A1n-c%C4%83n-ho%C3%A0n

https://gorjessspazer.wordpress.com/2018/06/18/mua-xuan-o-can-nha-cu-yen-ban-can/

 

 

 

 

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

5 replies on “[Review] Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s