Chuyên mục
Review

Review/ đề cử edit Nghiêm túc làm liều – Giải Tổng.

[Đề cử edit] Nghiêm túc làm liều – Giải Tổng.

– Thể loại: hiện đại, nhẹ nhàng, HE, 50c.

– Tô Dĩnh x Quách Úy

– Nhận xét:

Đây là câu chuyện tình yêu và hôn nhân của một bà mẹ đơn thân tuổi 30 với một người đàn ông gà trống nuôi con tuổi 34, cả hai quen biết nhờ sự mai mối của một người bạn, sau một thời gian tìm hiểu, cảm thấy đủ rung động thì tiến tới hôn nhân, bình thường như thế.

Có lẽ đã qua tuổi mê thanh xuân vườn trường rồi nên lúc này mình thích nhân vật chững chặc trưởng thành hơn, và nam nữ chính truyện này là thế, họ chín chắn, biết cách xử sự và hướng về gia đình. Tuy quen biết với nhau qua mai mối và gặp chút trở, nhưng cuối cùng họ vẫn “nghiêm túc làm liều” ở bên nhau. Cuộc sống sau hôn nhân nhiều vấn đề, mà đối với mình một truyện nhiều vấn đề như tiểu tam, hiểu lầm, người cũ, cãi vả… thì với mình không được gọi là một truyện nhẹ nhàng, nhưng tác giả lại giải quyết vấn đề rất nhanh chóng làm mình chưa kịp buồn đã thấy ngọt ngào với cách nhường nhịn và cho nhau cơ hội của hai người, để rồi sau những vấn đề cần thiết ấy, tình cảm của cả hai lại càng sâu đậm hơn. Đặc biệt hai người này đã một bó tuổi nhưng ở chung với nhau lại rất vui, lúc nào cần chững chặc thì chững chạc, lúc ở riêng vẫn rất nhõng nhẽo trẻ con.

Chuyện rất nhẹ nhàng bình dị, nhưng khi đọc hết mình mới thấy nữ chính may mắn cỡ nào khi cưới được nam chính, một anh chồng giỏi chăm sóc gia đình vợ con, kiêm cả máy rút tiền tự động =))), có được tình yêu của mẹ chồng, có được cô bạn thân là chị chồng lạnh lùng khó tính, có thêm một cậu con trai để bầu bạn với con trai mình. Không biết truyện đã được nhà nào thầu chưa, nếu chưa thì mình nhiệt liệt đề cử nhé!

https://wikidich.com/truyen/nghiem-tuc-ho-nhao-XcK2~VS4CDgsx1us

 

 

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

11 replies on “Review/ đề cử edit Nghiêm túc làm liều – Giải Tổng.”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s