Review Gả Cho Người Có Tiền

Review/ đề cử edit/ có ai edit chưa vậy:

Gả Cho Người Có Tiền
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
893e4b827b716854df705ef2535ea3ec
Độ dài: 62 Chương
Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn thế gia, Sủng Ngọt, HE.

Đây là bộ truyện duy nhất của Tiếu Giai Nhân mình đọc trọn vẹn và thấy hay (trước đó đọc Sủng thê/Sủng hậu chi lộ nhưng không hợp gu) hơi hơi muốn edit, nhưng do đang bận nên mị sẽ chỉ rv đề cử edit thôi nhé.
Nội dung của truyện không có gì mới mẻ: ông nội của nam chính từng được ông nội của nữ chính cứu mạng, hai ông còn hứa là sui với nhau. Nhưng ông nội nam chính thất hứa một lần và ray rứt mãi, đến khi phát hiện mình bệnh mới kể chuyện này cho cho nam chính nghe và nhờ anh hoàn thành tâm nguyện của ông.
Nam chính gần 30t mà chưa có mảnh tình vắt vai, thấy ảnh cô thôn nữ xinh đẹp trong sáng nên nghe lời ông nội đi tìm nữ chính với bản hợp đồng hôn nhân, sau hai ngày tiếp xúc thì anh vứt luôn bản hợp đồng :)))
Nữ chính ở thôn quê nghèo nàn, vì không còn người thân và quá… xinh, nên phải nghỉ học. Ban đầu cô chỉ định lên thành phố để ông nội nam chính chịu chữa bệnh, sau sẽ về quê, ai ngờ chưa được hai ngày đã được theo đuổi ngầm, nước lạnh nấu ếch, được nam chính tỏ tình rồi thuận lý thành chương ở bên nhau luôn.
Motip không lạ hé, nhưng có một vài ưu điểm ở truyện mà mình cực thích:
– Tính cách của nam chính rất dễ chịu, giàu sang và quyền lực đúng nghĩa, cực kỳ chu đáo và biết suy nghĩ cho nữ chính, luôn thể hiện sự giàu có của mình để nữ chính thích ứng với cuộc sống của “phu nhân tổng tài” sau này, nhưng luôn tôn trọng ý kiến của nữ chính để cô không tự ti mặc cảm.
– Nam chính làm CEO bận rộn nhưng luôn dành thời gian cho người yêu, năm ba hôm lại đến trường thăm nữ chính, chở cô đi chơi đi ăn, cùng xem phim, đi du lịch định kỳ, không như mấy truyện khác, cưa đổ nhau rồi là hết hẹn hò, cặp này hẹn hò và đi chơi cực nhiều. À, nam chính còn khuyến khích nữ chính mặc đồ gợi cảm đi tiệc, chụp ảnh tạp chí, và cách tiêu diệt tình địch rất văn minh.
– Nữ chính xinh đẹp nhút nhát, nhà nghèo nhưng không tự ti mặc cảm, song vẫn tự lập và có chính kiến, theo đuổi ước mơ tới cùng.
– Dàn nhân vật phụ vô cùng đáng yêu, ít máu chó, đọc dễ chịu ngọt ngào.
Ai nhận edit hoặc thấy link edit thì cmt giúp mình, mình sẽ dẫn link nhé!

 

8 thoughts on “Review Gả Cho Người Có Tiền

  1. Đoạn 2 ông cụ đính ước rồi ông nam9 bị bệnh nên bảo cháu trai bưng nữ9 ở quê ra sao thấy quen quen nhỉ? Hay lại lướt lướt ở đâu rồi chăng 😂

    Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s