Review Hãy Tỏ Tình Với Ta Đi – Bạo Táo Đích Bàng Giải

Giờ mị đang bận sm vì deadline đã dí tới lưng quần, nhưng mị lại đắm chìm trong bộ truyện này không thoát ra được, phải viết review đề cửa ngay. Một bộ truyện Cá-Nhân mị mạnh dạng chấm 101/100 điểm.

Hãy Tỏ Tình Với Ta Đi 

Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải (Việt: Con Cua Táo Bạo)

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, ngọt sủng, HE.

httvt_by_gaigai99-dcm975p.png

Số chương: 52 chương + 8 ngoại truyện

Kiếp trước, Thẩm Khê cứ nghĩ chồng mình luôn thầm yêu một cô gái khác từ rất lâu. Kiếp trước, Thẩm Khê cứ nghĩ cuộc hôn nhân của mình không có tình yêu. Đến khi anh mất, cô mới biết cô gái kia chính là mình.
Sau đó, Thẩm Khê trùng sinh lại vào thời điểm cô mới kết hôn.
Thẩm Khê muốn hét lên với Tô Hàng chồng mình rằng, nói một câu thích em thì anh sẽ chết sao??

Cảm nhận cá nhân (có spoil)

Khoảng hơn một năm rồi mình không được truyện mới, do không tìm được truyện nào ưng ý, thật sự hơn một năm luôn. Cho đến khi đọc lại truyện này, oaaaaaa, truyện hay đến từng câu chữ.

Nội dung truyện có vẻ theo motip cũ, nhưng cách diễn đạt và dẫn dắt câu chuyện của tác giả rất rất khác. Nữ chính trọng sinh về, lại không có tình cảm với nam chính ngay, không thay đổi 180 độ ngay, mà từ từ dò xét, tìm hiểu nam chính. Và rồi, từng bí mật được hé lộ, những bí mật ngọt ngào khiến mình đau lòng, anh yêu cô, luôn âm thầm bên cô, luôn đứng xa xa, lấm lem cực khổ chăm sóc một cô công chúa nhỏ giàu sang đáng yêu là cô.

Truyện ngọt ngào, thật sự ngọt ngào, nữ chính dần yêu nam chính, dần sủng anh, đáp lại tình cảm của anh như cách anh yêu cô.

Truyện đáng yêu, thật sự đáng yêu, từ nhân vật chính đến phụ, từ cách này thể hiện tình cảm ngu ngốc vụng về của nam chính, cách anh sung sướng quên trời trăng khi được nữ chính hơi quan tâm một tẹo. Móa, mà anh yêu ngu đến mức mị và chị nữ chính muốn hộc máu luôn, kiếp trước nữ chính không biết anh thích chỉ là phải.

Nhưng đọc lại thương anh nhiều hơn là trách, từ khi đọc ngôn tình tới giờ, chưa thấy ai đáng yêu, khổ cực như anh luôn, độ thâm tình cũng thuộc hàng top.

Khi đọc đến đoạn lúc bé, nam chính từng dùng hết số tiền mình nhặt ve chai được mua đôi bao tay “quý giá” cho cô công chúa nhỏ không hề biết anh là ai, mình thật sự rớt nước mắt, lần nào đề cập đến quá khứ của nam chính, mình cũng bàng hoàng, sao lại có người đáng yêu tốt bụng như vậy chứ, sao lại có anh nam chính ngôn tình khổ như vậy chứ.

Nhưng đọc truyện này, ngoài những đoạn cảm động đó ra, 95% còn lại bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa cảm thán ‘aaaaaaa, đáng yêu quáaaaaaaaa”. Thật sự!!!! Tại sao tác giả có thể viết ra những tình huống và đối thoại đáng yêu như vậy chứ?! Không dừng ở đó, truyện sẽ làm bạn hài lòng đến ngoại truyện, một cách trọn vẹn nhất, không còn tiếc nuối nào cả, để bù đắp đền đáp tình cảm của nam chính dành cho nữ chính cả hai kiếp.

Khuyết điểm duy nhất của truyện có lẽ là edit không mượt, nhưng nó không ảnh hưởng mấy đến dân đọc convert như mình.

Mình không nghĩ tiếp theo mình sẽ tìm được bộ truyện nào làm mình yêu thích hài lòng thế này đâu, sẽ tìm hết truyện của tác giả này để đọc.

Link edit (không hề mượt nhưng rất có tâm) https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=411871&tn=hay-to-tinh-voi-ta-di-bao-tao-dich-bang-giai

Link convert: https://wikidich.com/truyen/thinh-huong-ta-to-tinh-trong-sinh-Wg6r1e8h7HQjxfPh

Đề cử mạnh nha!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

12 thoughts on “Review Hãy Tỏ Tình Với Ta Đi – Bạo Táo Đích Bàng Giải

 1. Lướt một vòng hình như chị chưa đọc truyện nào của tác giả này thì phải. Em đề cử chỉ là đọc hết ạ. Bộ Sống lại tại cửa cục dân chính, hay lắm ạ. Đa số là edit hết rồi ạ

  Liked by 2 people

 2. Bộ này mình nhảy hố khi được edit khoảng vài chục chương gì đó. Đang đọc thì bạn editor thông báo là tạm drop. Lúc đó buồn và tiếc quá chừng. Không ngờ nhờ hoatuyet mà mình mới biết truyện đã hoàn edit. Chắc phải đọc lại từ đầu mới được. :3

  Số lượt thích

 3. bộ nài tui cũng mới cày xong ko lâu :)) nhưng mà do nó hiện lên giới thiệu trong wattpad nên vô đọc luôn, thấy edit cũng khá ổn mà, chưa đọc bên diendanlequydon vì đợt trước bên đó dính phốt, từ đó giờ ko vào, mà tình trạng edit truyện bên đó dạo này thê thảm lắm T_T

  Liked by 1 person

 4. Cô gái giới thiệu cho chị một truyện có anh n9 cưng như này. Trùng sinh ảnh đế hiền thê. Có hệ thống, nhưng nó chỉ đóng vai trò thúc đẩy tình cảm của nhân vật chính thôi ạ. Tại n9 thì mặt than rồi, k biết tỏ tình gì hết á, là ảnh đế. Chị nu9 thì còn than hơn ổng, chị còn nhà giàu, từ nhỏ đã k lộ ăn mặc, k biết làm mấy chuyện của vợ, là tổng giám đốc công ty của n9. Chị cưới anh chỉ vì muốn được tự do quyết định, tại gia đình bảo chỉ khi kết hôn rồi mới được thế, k thì phải chịu sự sắp đặt của gia tộc. Kiếp trước, anh yêu mà k nói, chị thì k biết yêu đương, đến khi bị hại nằm bệnh viện trở thành ng thực vật, anh chăm sóc trò chuyện chị mới biết, mà khi đó 2 ng lý hôn rồi á, nói mấy câu tội lắm chị. Kiếp này chị quyết bù đắp cho anh, anh nấu cơm, chị cảm ơn mà ảnh thấy vui rồi á, chị chọn kịch bản, ảnh liền đồng ý diễn, vì độ chị chọn, chị hẹn đi ăn cơm trưa mà ngồi suy nghĩ là nên đi đón chị hay ngồi chờ chị, huhu cưng lắm chị ơi. Này mới mấy chương đầu em spoil, nếu hợp thì đọc ạ. Bé hệ thống chỉ giúp cho chị nữ chị trở thành hiền thê thôi chị, chính nó gợi ý để nu9 mời anh n9 đi ăn cơm hẹn họ ý ạ 😂😂😂

  Liked by 1 person

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s