Chuyên mục
Review

Review CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU – Cố Tây Tước

CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU

Tác giả: Cố Tây Tước

Thể loại: Hiện tại, ngược nam nhẹ, sủng ngọt, HE

Số chương: 43 chương + 3 ngoại truyện

Edit: Cam – https://camorange.wordpress.com/finished/co-sao-noi-khong-yeu/

Nội dung: là quá trình theo đuổi tình yêu, chinh phục nữ chính của nam chính – vô cùng vất vả nhưng không kém phần kích thích và ngọt ngào..

Cảm nhận cá nhân: 

Mình đọc truyện này ba bốn năm rồi, lần đầu đọc không thích lắm, vì lúc đó thấy truyện hơi ngược, nam chính theo đuổi nữ chính vất vả quá. Nhưng hôm qua đọc lại, bỗng cảm thấy, trong cái ngược có cái ngọt, càng làm nổi bật tình cảm sâu sắc của nam chính dành cho nữ chính. Team ngược nam chắc sẽ thích truyện này.

Ưu điểm của truyện: 

-Nữ chính cường, rất cường, ngày xưa theo đuổi nam phụ cuồng nhiệt nhưng thất bại, thấy bài thì thôi, chị lại tung tăng ở phương trời mới. Cuộc sống cô rất phong phú, tự do vui vẻ.

Tính tình cô phóng khoáng sảng khoái, không bao giờ để ý đến người và chuyện không liên quan đến mình, nên rất ít người có thể làm cô buồn hay tổn thương. Nhưng với nam chính, cô luôn trân trọng, vì cực kỳ hợp ý nhau, nên cô không muốn mất đi một người bạn là anh. Nhờ thế mà dù ban đầu nữ chính không muốn yêu đương, nhưng vẫn không muốn cắt đứt với anh, đến sau cùng mới mềm lòng và cho anh cơ hội. 

– Nam chính: đẹp trai, giàu có, thành đạt, thâm tình như bao nam chính ngôn tình khác, nhưng đặc biệt, anh say mê nữ chính, không chỉ dừng lại ở yêu và thích, anh say mê cô, khát khao cô, lưu luyến cô. Dù bị cô từ chối tình cảm, dù trái tim và lòng tự trọng bị tổn thương, nhưng anh vẫn không thể từ bỏ cô, cực kỳ kiên trì với cô. Một người từ nhỏ đến lớn luôn chiếm thể thương phong trong tình cảm, nhưng trước cô, anh luôn chiều theo, hạ mình vô điều kiện.

– Truyện được edit cực kỳ mượt, lúc này mình hay soi mói vụ này lắm nhưng bộ này edit không có gì để chê, rất đáng học hỏi.

Khuyết điểm:

– Nữ chính: quá vô tư, trước khi hẹn hò với nam chính thì không nói, nhưng sau khi hẹn hò, thấy nam chính đi với cô gái khác cô cũng không hỏi tới, không để ý, khiến mình cảm thấy cô hơi vô tâm tẹo tẹo. Chỉ thế thôi.

– Nam chính: quá lịch sự, quá ga lăng, quá nhiều bạn bè hồng nhan tri kỷ. Vì anh quá lịch sự, đối với trai gái già trẻ gì anh cũng hết sức ôn hòa, nên mấy cô hồng nhan cứ vây quanh anh mãi, được cái họ chỉ lượn lờ thôi chứ không ai sớ rớ được anh :3 nhưng gặp nữ chính của truyện khác chắc người ta ghen khóc 8 dòng sông quê rồi. May mà với nữ chính, anh nhiệt tình 1000% nên vớt vát lại.

Anw, tóm lại, truyện hay, edit mượt, đề cử 8+/10 nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

2 replies on “Review CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU – Cố Tây Tước”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s