Chuyên mục
Review

Review Nữ thần trở về

22490136_1268378859974656_1593769913327733151_n

Nữ thần trở về – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 

Thể loại: hđ, showbiz, sủng ngọt sạch, nhẹ nhàng, báo thù nhẹ, HE.

Nội dung & nhận xét:

Nữ diễn viên mới Ninh Tây nhờ dáng vẻ xinh đẹp, thân hình quyến rũ, diễn xuất xuất sắc nên nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Nhưng không ai biết, cô diễn viên Ninh Tây đang hot kia là một nạn nhân của bạo lực học đường.

6-7 năm trước Ninh Tây là một cô bé béo ú bị bạn bè tẩy chay, ức hiếp, thậm chí “trò đùa” của bạn học mà khiến cha mẹ Ninh Tây lần lượt qua đời.

Ôm mối hận trong lòng Ninh Tây quyết định về nước, trở thành một diễn viên nổi tiếng để trả thù từng người đã hãm hại cô khi xưa, vốn nghĩ con đường báo thù này sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng Ninh Tây không ngờ mình lại gặp Thường Thời Quy và được anh theo đuổi.

Thường Thời Quy là ai, anh là chủ tịch của tập đoàn Thường thị, không biết Thường thị lớn thế nào nhưng hầu như đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, nhà đầu tư, nhà tài trợ, đối tác…. gặp anh đều cúi đầu nịnh bợ.

Thường Thời Quy đã yêu thầm Ninh Tây từ 6-7 năm trước, nhưng khi đó anh còn nhiều việc phải bận lòng nên đã để lỡ cô. Chỉ gặp nhau vài lần, thậm chí Ninh Tây không biết anh là ai nhưng dáng vẻ mập mạp đáng yêu cùng nụ cười của Ninh Tây lúc bé đã làm bạn bên anh suốt những tháng năm gian khó, thế nên, lần này gặp lại, Thường Thời Quy đã dùng hết can đảm và tấm lòng của mình để theo đuổi Ninh Tây.

Vì vậy, Ninh Tây vốn đã xinh đẹp, tài giỏi, lại được Thường boss chóng lưng nên sự nghiệp diễn xuất phát triển như diều gặp gió, những người bạn từng ức hiếp cô khi xưa lần lượt bị cô và Thương boss tiêu diệt thê thảm.

Yêu anh cũng được, lợi dụng anh cũng được, chỉ cần em ở bên anh! Mức độ yêu thương chiều chuộng của Thương tổng dành cho Ninh Tây là không có giới hạn. Cô cực khổ, liều mạng đóng phim anh cũng không dám cản, chỉ âm thầm đau lòng, âm thầm đầu tư tiền vào đoàn phim, hầu như cô đi quay ở đâu là anh theo đó. Như thế hỏi sao Ninh Tây không xiêu lòng.

Ninh Tây vốn ôm mối hận lớn trong lòng nên lúc đầu không định yêu đương, nhưng cô không thể nào từ chối tấm chân tình của Thường Thời Quy nên đồng ý ở bên cạnh anh. Bên anh, cô cảm nhận được sự ấm áp, chiều chuộng, yêu thương và vui vẻ mà từ khi cha mẹ mất cô không còn được trải qua nữa. Có thể những gì cô bỏ ra và hy sinh không nhiều bằng những gì Thường Thời Quy làm cho cô, nhưng tình cảm Ninh Tây dành cho anh không hề ít hơn anh dành cho cô. Mà Thường Thời Quy cũng chỉ cần có thế.

Nữ thần trở về quả thật như cái tên của nó, rất hoàng tráng, đứng trước người yêu, kẻ thù, và fan Ninh Tây nữ một nữ hoàng, Thường boss thì “nhà mặt phố, bố làm to” đẹp trai, dịu chàng, chu đáo, tình sử sạch bóng. Truyện nhẹ nhàng, sủng ngọt, không rắc rối, tuy nhiên truyện buff nữ chính hơi quá đà ^^ nam chính lại xuất hiện hơi ít :< nên đọc cứ không thấy đã lắm.

Mình giới thiệu truyện này cho mấy bạn không thích pass, vì truyện chưa có ai edit nên không có pass pic gì cả, convert thẳng tiến thôi :3

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

4 replies on “Review Nữ thần trở về”

Truyện này e theo khi đang đc edit :)) nói chung cứ truyện của má ảnh là e thích nhưg mà truyện này bạn editor ms edit thì phải nên phần đầu vẫn còn lỗi và chưa đc mượt đọc vẫn theo hơi hướng cv nhưg đc cái càng về cuối càng lên tay và mượt hơn :)) nói chung nhìn tổng thể vẫn ok 👍🏻

Số lượt thích

“Có thể những gì cô bỏ ra và hy sinh không nhiều bằng những gì Thường Thời Quy làm cho cô, nhưng tình cảm Ninh Tây dành cho anh không hề ít hơn anh dành cho cô. Mà Thường Thời Quy cũng chỉ cần có thế.”
Chị đồng quan điểm với em. Một số bạn đọc truyện này và bảo có vẻ nữ 9 hời hợt hay lợi dụng nam 9. Lợi dụng mà ban đầu luôn kính nhi viễn chi dù biết nam 9 có ý với cô, nếu lợi dụng thì cần gì phải liều mạng đóng những cảnh quay nguy hiểm dù khi đó ai cũng biết nam9 là bạn trai cô? Ai yêu trước thì phải bỏ ra công sức nhiều hơn để khiến đối phương đáp lại mình, Muốn hái quả ngọt thì phải bón phân, quy luật hiển nhiên rồi.
Style của má Ảnh là ko chú trọng về miêu tả tình cảm nhiều, chủ yếu là muốn truyền tải tư tưởng feminist muốn phụ nữ phải yêu thương trân trọng bản thân hơn thông qua hành xử và suy nghĩ của nữ9 thôi.
Tóm lại là ngàn like review của em :))

Liked by 1 person

Ơ, có người đọc mà bảo nu9 lợi dụng nam9 à chị, chắc bạn ấy bỏ qua đoạn nu9 nhém tí vì sợ ảnh hưởng tới nam9 mà từ chối nam9 rồi. Đọc truyện em ko thích lúc nào nam nữ chính cũng treo câu “wo ai ni” trên miệng, đôi khi yêu ko cần phải nói ra mà quý ở cách hành động và lo nghĩ cho người mình yêu. Mà lý do em thích truyện của má Ảnh vì điều đó và cái tư tưởng feminist như chị nói ấy.

Liked by 1 person

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s