Chuyên mục
Khác

Review Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam

24129594_462393020824200_1043485131548190241_n

Thể Loại: HĐ, quân nhân, sủng sạch sắc 3s, ngược nhẹ, có baby trước, H.E

Review

Giản Tang Du là mối tình đầu của Thiệu Khâm, là thất bại thời niên thiếu của anh, là sai lầm không thể cứu vãn của anh, là chấp niệm hiện tại của anh và là tình yêu duy nhất của cả đời anh.

Khi còn đi học, Thiệu Khâm vì cá cược với bạn bè mà tiếp cận chinh phục Giản Tang Du, nhưng lại tự rơi vào cái bẫy mình giăng ra, nhưng khi đó anh không biết, cái bẫy ấy đã hủy hoại tình yêu của anh, làm tan nát gia đình người anh yêu và chôn vùi tuổi thanh xuân của người con gái ấy.

Sau năm năm chia xa, Giản Tang Du gặp lại Thiệu Khâm trong hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược, hiện tại, cô chỉ là một người mẹ đơn thân nghèo khó, còn anh là một quân nhân tiền đồ xán lạn, gia thế hiển hách.

Thế nhưng, chỉ vì một lần gặp gỡ mối tình đầu sau năm năm, một Thiệu Khâm cao ngạo lại cúi mình, bỏ qua thể diện để theo đuổi lại Giản Tang Du, ban đầu chỉ vì khát khao và sự hiếu thắng, nhưng về sau là vì trách nhiệm và tình yêu. Tình yêu của anh càng dai dẳng, nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn năm xưa, chấp niệm của anh đối với thân thể cô cũng vô cùng mãnh liệt.

Ban đầu, cứ tưởng đây chỉ đơn thuần là câu chuyện tình của chàng công tử nhà giàu và cô bé lọ lem của mình, nhưng không ngờ, càng về sau, lại càng có nhiều bí mật oái oăm được bật mí. Quá khứ đau thương như một trò đùa.

Sau khi đấu tranh tư tưởng quyết liệt và sự bước ép mạnh mẽ của Thiệu Khâm, Giản Tang Du quyết định buông bỏ quá khứ, chấp nhận bên anh, thế nhưng đang lúc hạnh phúc nhất, cô lại nhận ra nỗi đau của đời cô chỉ là một trò cười.

Thì ra năm năm trước, vì Thiệu Khâm, Giản Tang Du đã bị bạn bè anh bắt cóc định cưỡng bức, nhưng trớ trêu thay, người phá hủy trinh tiết của cô lại là anh, nhưng hai người lại không hề hay biết.

Vậy mà hiện tại, hung thủ hại cô lại là người ngày ngày âu yếm, yêu chiều cô, là người mà cô gọi là chồng. Giản Tang Du Không thể chấp nhận sự thật, vù vậy, cô lên kết hoạch để anh kí vào đơn ly dị, và thế là chuỗi ngày bị ngược của Thiệu Khâm bắt đầu.

Cảm nhận cá nhân:

Nói sau nhỉ, truyện mang cái mác “ngược” nhưng một đứa có trái tim mong manh như mình không hề thấy ngược. Truyện bắt đầu khi Thiệu Khâm gặp lại Giản Tang Du và theo đuổi cô quyết liệt, ngọt ngào không chịu nổi, thịt thà ngập mặt, sau khi ly hôn Thiệu Khâm cũng đeo Giản Tang Du không rời, bám như keo dính chó, không đuổi đi được. Nếu có thì ngược khoảng 10% thôi, 90% là sủng và thịt.

Điểm trừ của truyện là nam chính Thiệu Khâm quá là dâm dê, mỗi lần gặp nữ chính là muốn làm, có cơ hội là đè cô ra thịt ngay, nhiều quá đâm ra phản cảm, may là nam chính chỉ dâm dê với nữ chính, nên chắc sắc nữ thích lắm.

Điểm cộng của truyện là sự chung thủy, kiên trì và tình yêu của nam chính dành cho nữ chính. Còn nữ chính thì rất lý trí, mạnh mẽ và có nguyên tắc. Con trai của hai người vô cùng đáng yêu, phiên ngoại về tình cảm của cậu này còn hay hơn cả chuyện tình của bố mẹ.

Điểm: 6,5/10 (trừ vì quá nhiều thịt và một vài lý do không nhớ)

https://thanhthoigian.wordpress.com/da-hoan-thanh/hien-dai/hd-sac-mau-am/

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

4 replies on “Review Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam”

Mặc dù mình cũng là sắc nữ nhg cũng k thích thịt thà trong truyện này (hoặc k thích cách PTTT viết H trong truyện này). Thịt ngập mặt, thịt tràn bờ mới đầu thấy còn ngon chứ đúng là nhiều qá thành ra phản cảm nhỉ 😅😅

Liked by 1 person

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s