Chuyên mục
Review

Review Cuộc hôn nhân ấm áp

fa08262bb9fc19cfa6b7079e4b60be9d_660_965

Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp

Tùy Hầu Ngư Ca

Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược nhẹ, sủng ngọt, sạch, HE.

Nội dung và nhận xét:

Hàng Tiểu Ý và Thiệu Thành Hi yêu nhau từ năm cô cấp 3, anh đại học. Lần đầu chia tay là vì Hàng Tiểu Ý muốn tập trung thi Đại học, Thiệu Thành Hi đồng ý, sau đó đợi cô vừa bước qua cổng trường Đh, anh chặn đường đề nghị yêu lại. Lần thứ hai vì Hàng gia phá sản, Thiệu Thành Hi biết lòng tự trọng của Hàng Tiểu Ý rất cao nên khi cô đề nghị chia tay, anh phải cắn răng đồng ý. Thế là họ xa nhau 2 năm.

Hai năm sau gặp lại nhau, Hàng Tiểu Ý cứ ngỡ sẽ đối diện với sự lạnh lùng hoặc chán ghét của anh, nhưng không, Thiệu Thành Hi vẫn hòa nhã quan tâm cô, chỉ là cứ thường xuyên nhắc nhở cho cô và cả-thế-giới biết: cô là bạn gái cũ của anh, cô đã đá anh hai lần =))

Thề luôn, Thiệu Thành Hi nhắc đi nhắc lại chuyện bị đá phải hơn 10 lần ấy. Anh nhắc tới nó với một thái độ dửng dưng như đang vui đùa, thế nhưng cô biết, cả hai đã đau khổ và tổn thương vì chuyện đó nhiều đến thế nào. Tức nước vỡ bờ, Hàng Tiểu Ý đề nghị làm lành, Thiệu Thành Hi từ chối, để rồi sáng hôm sau anh đề nghị… kết hôn cho chắc.

Thế là cuộc sống hôn nhân ngọt ngào ấm áp của họ bắt đầu. Thiệu Thành Hi vốn yêu thương chiều chuộng Hàng Tiểu Ý từ xưa đến nay, thế nên tuy bị cô đá hai lần nhưng tình yêu của anh lại không hề vơi bớt mà còn tăng lên hàng cơ số, Hàng Tiểu Ý gần như muốn gì được đó, có điều miệng anh hơi độc =)) Anh cưng chiều Hàng Tiểu Ý, nhưng luôn luôn chọc ghẹo nói móc cô. Hàng Tiểu Ý nhìn cái bộ mặt lạnh lùng xa cách của anh với mọi người, rồi nhìn lại cách anh chung đụng với mình mà cứ nghĩ anh “tâm thần phân liệt” :v

Còn Hàng Tiểu Ý, từ nhỏ cô đã là công chúa nhỏ của cả gia đình, lớn lên vẫn là bảo bối của hai anh trai và người yêu, lấy chồng rồi lại được cha mẹ chồng quý mến. Thế nên cô có đôi chút ngây thơ và ích kỉ, may là Thiệu Thành Hi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ thay lòng.

Truyện sủng ngọt, tình huống truyện và lời thoại hài hước, ngược nhẹ mấy chương đầu, nhưng vì tính cách các nhân vật vô cùng vô cùng thú vị nên truyện không buồn tẹo nào. Ngoài nam nữ chính, thì hai anh của nữ chính vô cùng đáng yêu, anh hai thì chững chạc, thương yêu nữ chính một cách tuyệt đối, anh ba thì dù IQ hơi thấp và có hơi điên nhưng lại có phương châm “em gái là số 1”. Vì thế mỗi lần Hàng Tiểu Hi bị người ta “đụng nhẹ” tới, là cả một đại đội nhảy dựng lên, bảo sao cô không ngây thơ cho được =)) Mà hơi ngây thơ một tẹo thôi chứ thông minh nghịch ngợm lắm, không có bánh bèo đâu.

Tuy nhiên truyện có khuyết điểm là phóng đại hóa vấn đề, vấn đề nhỏ xíu mà ai cũng làm quá lên, nữ chính thì siêu may mắn luôn. Edit cũng ổn, đề cử: 7,5/10

Link đọc onl: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=393579

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

One reply on “Review Cuộc hôn nhân ấm áp”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s