Review Nữ hoàng và kẻ cướp

fb_img_1465524128738

Nữ hoàng và kẻ cướp
Tác giả: Nhân Hải Trung 

Giới thiệu nội dung tác phẩm :

Một nữ luật sư chuyên thụ lý những vụ án ly hôn, vì đã trông thấy quá nhiều cặp vợ chồng trở mặt thành thù nơi tòa án nên nảy sinh tâm lý bài xích hôn nhân, quyết định theo chủ nghĩa độc thân. Cô là người cực kỳ mạnh mẽ và cá tính, ham mê công việc, luôn cảm thấy nếu như cuộc sống của mình thiếu vắng đàn ông thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.
Một người đàn ông luôn tràn trề nhiệt huyết với công việc, thích chinh phục những điều mới mẻ, luôn sẵn sàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Không có thời gian dành cho chuyện tình cảm và cũng chẳng mấy hứng thú với hôn nhân, anh chỉ cần một partner mà thôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi họ va phải đời nhau?
Tình bạn? Tình dục? Tình yêu


Lời của mình: Vâng, là tình yêu đó, hai con người theo chủ nghĩa độc thân ấy gặp nhau vài lần, bị thu hút và không dứt ra được. Nam cường nữ cường, sau hai anh chị có thằng con trai dễ thương lắm, anh nhà giữ suốt, mang con đi làm, đại náo công ty luôn =]] Đọc đi, truyện thật sự hay, chỉ có cái bìa truyện xấu thôi 

 

5 thoughts on “Review Nữ hoàng và kẻ cướp

  1. T thích truyện này, đọc cũng lâu rồi nhưng cảm thấy hai nhân vật chính khá thật, không quá hoàn hảo. Tình cảm cũng được viết hợp lý.

    Số lượt thích

Đã đóng bình luận.