Chỉ Là Chuyện Thường Tình – Tâm Văn

fb_img_1464014893826

 Chỉ Là Chuyện Thường Tình

Tác giả: Tâm Văn

Thể loại: hđ, nhẹ nhàng, ngọt ngào, HE

 

Giới thiệu :

Cô bé lọ lem cũng có hoàng tử yêu thương, đóa hoa dại xuân sang cũng sẽ nở.
Lần đầu gặp gỡ, cô là cô nữ sinh gày gò xanh xao, chẳng ai chú ý tới, bị người ta lãng quên. Tô Hàng, 14 tuổi, như vầng thái dương, xuất hiện trong cái thế giới ảm đạm của cô, mang đến cho cô những hơi ấm đầu tiên.


Rồi cuối cùng mới nhận ra rằng, anh không phải là người thuộc về cô, mà chỉ là người khách qua đường.
Lần đầu gặp gỡ, anh là cậu thiếu niên ngỗ ngược lầm lì ít nói, với bảng thành tích gây lộn, trốn học lẫy lừng. Là cô đã nắm lấy tay anh, đem đến cho anh tình bạn và niềm an ủi. Từ đó, hình bóng nhỏ bé và yếu ớt đó nhẹ nhàng xâm chiếm tâm tư anh, kéo dài tới tận 18 năm.


Có biết bao mối tình khắc cốt ghi tâm, biết bao thâm tình sâu nặng, lúc đó cũng chỉ là chuyện thường tình.
Vận mệnh xoay vòng, trải qua bao thăng trầm, ai mới là người có thể khiến cô sống chết không buông tay?

Nhận xét của mình: À, Tô Hàng không phải nam chính đâu, hắn là nam phụ, người qua đường thôi, nam chính là Trác Thanh Liên, là hoàng tử của nữ chính – Tịch Nhan. Thật ra, Tịch Nhan không có gì khổ sở lắm, chỉ là cô có một người chị gái song sinh tài giỏi hơn mình, xinh đẹp hơn mình (?) nên mẹ cô dồn hết tình yêu thương cho chị cô, đối xử với chị cô vô cùng thiên vị.

Người chị gái của cô không biết bị đứt sợi dây thần kinh nào, tính tình xấu xa, luôn so đo hơn kém, muốn cướp hết những gì của Tịch Nhan có, tình thương của mẹ, thành công và kể cả người bạn trai đầu tiên của cô – Tô Hàng. Tịch Nhan sống cô đơn, lặng lẽ và thiếu thốn tình cảm, cho đến khi gặp được hoàng tử của cô – Trác Thanh Liên, anh là người đẹp trai, thành đạt, và anh yêu cô, từ bé. Vì Trác Thanh Liên quá hoàn hảo nên ban đầu khi anh tiếp cận và ngỏ lời với cô, Tịch Nhan rất sợ hãi, cô không dám chấp nhận những vẫn bị tình cảm, sự ấm áp của anh chinh phục.


Mạch truyện nhẹ nhàng, lời văn nhẹ nhàng, đượm buồn, nhưng lại rất ngọt ngào, Trác Thanh Liên xuất hiện chiếu sáng cuộc sống u tối, đơn điệu của Tịch Nhan, cũng như khi còn bé, Triều Nhan là ánh mặt trời nhỏ của anh. Nực cười ở chỗ là khi Trác Thanh Liên và Tịch Nhan quen nhau, chị gái cô lại muốn “đập chậu cướp hoa” nhưng bị anh từ chối phũ phàng (không chửi vô mặt là may), sống bẩn vô cùng. Nhưng người mà mình ghét nhất truyện là mẹ của Tịch Nhan, bà đối xử với 2 đứa con gái bất công rõ rệt nhưng vẫn tỏ vẻ quan tâm, lo lắng cho Tịch Nhan, thật châm biếm.

Truyện HE, lọ lem hạnh phúc bên hoàng tử, vì tuổi thơ cô độc nên khi hoàng tử xuất hiện, lo lem càng hạnh phúc hơn, chỉ trách hoàng tử xuất hiện hơi muộn.

https://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/9601/chi-la-chuyen-thuong-tinh-full-tam-van.html

One thought on “ Chỉ Là Chuyện Thường Tình – Tâm Văn

  1. Ta đọc truyện này xong người đáng ghét nhất là mẹ của Tịch Nhan, 1 người mẹ bất công và thiên vị, lợi dụng con cái của chính bản thân mình, khi thấy con gái có giá trị lợi dụng thì mới tỏ ra quan tâm, làm 1 người mẹ. Ta nghĩ người không biết nhìn vào còn tưởng là má mìn chứ mẹ ruột cái nổi gì. Tiếp theo là người chị của Tịch Nhan, giành giật với ai lại đi giành giật với chính em ruột của mình trong khi bản thân đã được nhận rất nhiều còn Tịch Nhan lại thua thiệt đủ thứ. Chắc là do tính tình của người chị giống y đúc với người mẹ, nên người mẹ mới chọn lựa giành đầu tư cho người chị.

    Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s