Pass Trùng sinh sủng hậu

NzShpcD

Cách nhận pass:

1. Like ít nhất 30c truyện và có ít nhất 5 bình luận CÓ TÂM. Những bạn không biết comment gì thì like ít nhất 60c. ❤️

KHÔNG SPAM, KHÔNG HỐI GỬI PASS, NÓI CHUYỆN LỊCH SỰ.

Cách like và cmt : xem tại ĐÂY

2. Sau khi làm xong điều 1 thì hãy để lại địa chỉ mail và địa chỉ facebook thật fb chính chủ dưới bài viết này, rồi nhắn tin cho page Hoa Tuyết Sơn Trang.

Riêng bạn của hội Nằm vùng chờ war/Tám đủ thứ, hội Chuột bạch bang, hội Con gái, hội Sa Lynn Lê, ShaDowP, Tô Hi có thể pm hỏi pass mình bất cứ lúc nào. Cám ơn các bạn thời gian qua đã đồng hành với mình, hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: (cập nhật ngày 16/12)

-Vừa qua, có một nhà edit đam mỹ đã bị trang web bên Trung Quốc yêu cầu gỡ/xóa truyện trong 3 ngày, nếu không sẽ bị kiện, mình nghe mà rất hoang mang vì rất ít đọc mail, lơ mơ bị sờ gáy không hay. Vì vậy từ đây mình sẽ ít share pass hơn, để truyện không bị bê đi, có bị sờ cũng dễ xóa truyện.

-Đồng thời, từ đây sẽ gửi pass qua facebook, những bạn dùng facebook ảo và có trong các group ebook lậu, type truyện lậu, mình xin được phép không share pass. (Mình đã có danh sách những bạn chuyên type truyện lậu, có bạn còn là người đọc quen bên mình nữa 🙂) Hoang mang ghê gớm.)

-Sau khi truyện hoàn 1 tháng, mình sẽ ngừng share pass (cứ gửi pass lặt vặt mãi rất phiền) và khóa truyện nếu lộ pass. Cuối tháng 1 sẽ ngưng share pass Bát Bảo Trang.

MÌNH CŨNG KHÔNG MUỐN LÀM THẾ NÀY ĐÂU NHƯNG GIỜ NGUY HIỂM QUÁ, GIẢI TRÍ CHƠI MÀ BỊ BẮT THÌ KHÔNG VUI ĐÂU NHỈ. MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM NHÉ!!!

215 thoughts on “Pass Trùng sinh sủng hậu

 1. Hi bạn… Mình mới luyện xong bộ BBT xong là quay qua đào hố bộ này liền luôn… truyện nào cũng hay hết trơn… mình trước giờ ít nói cung ko biết thể hiện cảm xúc nhìu nên it khi cmt chỉ like ủng hộ bạn đc thôi.. bạn thông cảm nha.. và cho mình xin pass TSSH nhé .. mình thực hiện đúng quy định bạn đề ra rồi nè..
  Email: tupham1510@gmail.com
  Mình ko chơi facebook bạn ơi hix

  Liked by 1 person

 2. Ad ơi thật sự làm phiền ad, mình được nhận pass từ ad từ lúc pass được đặt đợt đầu tiên. Hình như ad đổi pass mới rồi, nên mình không nhập pass vào truyện được. Mong nhận được pass mới từ ad. Cảm ơn ad rất nhiều. Mail của mình : tranthitotrinh13@gmail.com

  Số lượt thích

  • Hàhaha, thành thật xin lỗi ad do cái tật mắt nhắm mắt mở, không nhìn kỹ, cứ tưởng ad đổi pass. Xin lỗi ad nha, nhờ đọc kỹ lại 1 lần nữa chương 95 mà mình đã tìm ra pass, xin lỗi xin lỗi, hấp tấp làm cmt hỏi ad. ^^

   Liked by 1 person

 3. bạn ơii mình thực hiện hết quy định của nhà b rùiiii. bạn xét duyệt hộ mình nhé ☺️ mình mới đọc đến chương 30 thui nhưg vẫn phải vào xí xin pass trc còn đọc dần dần. 1 thág sau trc hoàn b ko share pass nữa mà :((
  mail của mình đây linhlinhh94@gmail.com
  fb https://m.facebook.com/khanhlinh.nguyen.338?ref=bookmarks
  b kiểm tra lượt cmt vs like của mình nhé. tai cmt của mình toàn bị chờ phản hồi :((

  Liked by 1 person

 4. Cảm ơn bạn đã làm bộ truyện này, bạn edit rất mượt, rất hay. Mình đã like đầy đủ các chương rồi( xin lỗi bạn vì văn mình ko hay lắm nên mình ko hay cmt nên bây giờ không biết cmt gì😭😭😭).
  Mail của mình: daoduyen1007@gmail.com
  Facebook của mình: https://m.facebook.com/profile.php?id=100004017940473&ref=content_filter
  Cảm ơn bạn rất nhiều 💕💕💕

  Liked by 1 person

 5. Chào ad, tuy chưa đọc gì nhưng mk đã like 60c đầu của truyện ( trừ văn án vào cách nhận pass, tại vì mình sợ tụt lại ko đọc đc truyện ). Chuyện là mk cũng ko rõ nick fb thật và giả là như thế nào, nhưng nick fb bây giờ của mk không cùng địa chỉ gmail với tài khoản wordpress, nên nếu đc mong ad vẫn gửi vào địa chỉ fb này cho mk, nếu ko thì ad gửi vào tài khoản gmail cho mk nhé. Cảm ơn ad nhiều.
  Gmail: tokisakikurumi037@gmail.com
  vuhuong19681977@gmail.com
  Fb: Vũ Hường
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100015734640270

  Số lượt thích

Đã đóng bình luận.