Pass Trùng sinh sủng hậu

NzShpcD

Cách nhận pass:

1. Like ít nhất 30c truyện và có ít nhất 5 bình luận CÓ TÂM. Những bạn không biết comment gì thì like ít nhất 60c. ❤️

KHÔNG SPAM, KHÔNG HỐI GỬI PASS, NÓI CHUYỆN LỊCH SỰ.

Cách like và cmt : xem tại ĐÂY

2. Sau khi làm xong điều 1 thì hãy để lại địa chỉ mail và địa chỉ facebook thật fb chính chủ dưới bài viết này, rồi nhắn tin cho page Hoa Tuyết Sơn Trang.

Riêng bạn của hội Nằm vùng chờ war/Tám đủ thứ, hội Chuột bạch bang, hội Con gái, hội Sa Lynn Lê, ShaDowP, Tô Hi có thể pm hỏi pass mình bất cứ lúc nào. Cám ơn các bạn thời gian qua đã đồng hành với mình, hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: (cập nhật ngày 16/12)

-Vừa qua, có một nhà edit đam mỹ đã bị trang web bên Trung Quốc yêu cầu gỡ/xóa truyện trong 3 ngày, nếu không sẽ bị kiện, mình nghe mà rất hoang mang vì rất ít đọc mail, lơ mơ bị sờ gáy không hay. Vì vậy từ đây mình sẽ ít share pass hơn, để truyện không bị bê đi, có bị sờ cũng dễ xóa truyện.

-Đồng thời, từ đây sẽ gửi pass qua facebook, những bạn dùng facebook ảo và có trong các group ebook lậu, type truyện lậu, mình xin được phép không share pass. (Mình đã có danh sách những bạn chuyên type truyện lậu, có bạn còn là người đọc quen bên mình nữa 🙂) Hoang mang ghê gớm.)

-Sau khi truyện hoàn 1 tháng, mình sẽ ngừng share pass (cứ gửi pass lặt vặt mãi rất phiền) và khóa truyện nếu lộ pass. Cuối tháng 1 sẽ ngưng share pass Bát Bảo Trang.

MÌNH CŨNG KHÔNG MUỐN LÀM THẾ NÀY ĐÂU NHƯNG GIỜ NGUY HIỂM QUÁ, GIẢI TRÍ CHƠI MÀ BỊ BẮT THÌ KHÔNG VUI ĐÂU NHỈ. MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM NHÉ!!!

215 thoughts on “Pass Trùng sinh sủng hậu

  1. Lần đầu tiên dùng wordpress nên mình ko biết như thế nào để biết rằng mình đã like đủ 60c chưa, mình đã ấn Like thử và chẳng thấy nó hiện lên j cả, nếu chưa đủ hay chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhận pass xin admin và các bạn chỉ bảo, và nếu mình đủ đk nhận pass r thì xin các bạn cho mình pass ah
    gmail: hongvan.kun@gmail.com
    fb: https://www.facebook.com/tao.xanh.169

    Liked by 9 people

Đã đóng bình luận.