Tâm sự + Pass Bát bảo trang

z732202282987_5d8a393dcd49f243967510f46f50dec3

QUY CHẾ NHẬN PASS MỚI SAU KHI TRUYỆN BỊ COPY

Hôm qua truyện nhà mình bị copy mấy bạn ạ, hơi bị buồn luôn.

Khi mình edit truyện mình đã chuẩn bị tinh thần bị copy, thế nhưng mình nghĩ sẽ do mấy trang copy truyện để thu lợi nhuận, thôi thì người ta vì tiền chuyện gì cũng có thể làm, mình tức làm gì cho mệt. Thế là mình chỉ đặt pass mở, có câu hỏi và rất dễ trả lời.

Vậy mà truyện vẫn bị copy, kể cả những chương có pass, chứng tỏ người copy có theo dõi và đọc truyện nhà mình. Đó mới chính là nguyên nhân khiến mình buồn và giận. Mình thấy bị lợi dụng và phản bội. hjhj mình ngây thơ quá :))

Tối qua mình tức lắm, ngủ không được sáng ra bị đau bao tử luôn. Mình định set pass thật chặt, chỉ cho mấy bạn hay cmt trong nhà thôi (Mà còn sợ sợ cho nhằm kẻ copy truyện nữa, giờ mình nghi ngờ lung tung hết trơn.)

Mình sẽ share pass cho những bạn làm được những điều dưới đây:

1. Like ít nhất 30c truyện và có ít nhất 5 bình luận CÓ TÂM. (like các chương truyện là để mình chắc rằng các bạn đọc truyện trên trang của mình chứ không phải trang copy, không cần cmt nhiều nhưng đừng cmt cho có lệ. Hãy cmt theo cảm xúc). Những bạn không biết comment gì like 60c.

Có mấy bạn cứ diện lý do đọc bằng điện thoại không cmt được. Không! Đọc bằng điện thoại vẫn cmt được nhé, và không lẽ trong mấy chục chương truyện các bạn không có cảm nghĩ gì để chia sẻ sao?! 😥 Thời gian các bạn lập 1 nick trên wordpress chắc không lâu bằng thời gian mình edit nửa chương truyện đâu (1c truyện mình edit hơn 4 tiếng, em beta đi làm về lại bỏ thời gian beta, mình xem sơ qua rồi mới đăng). Nên người ta đã nấu cơm cho mình ăn rồi thì ít nhất hãy biết lấy chén mà ăn nhé! ❤️

KHÔNG SPAM, KHÔNG HỐI GỬI PASS, NÓI CHUYỆN LỊCH SỰ.

*CÁCH LIKE VÀ COMMENT: XEM TẠI ĐÂY

2. Sau khi làm xong điều 1 thì hãy để lại địa chỉ mail và địa chỉ facebook thật fb chính chủ dưới bài viết này (để lại ở những chỗ khác mình sẽ không gửi)

Ai đủ điều kiện nhận pass mà mình chưa gửi (do sót) thì inbox cho mình nhé

Riêng bạn của hội Nằm vùng chờ war, hội Chuột bạch, hội Con gái, Hikari2088 ShaDowP, Lih, Nguyen Han Vi, Hoangnhim có thể pm hỏi pass mình bất cứ lúc nào. Cám ơn các bạn thời gian qua đã đồng hành với mình, hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ.

Sau cùng mình muốn gửi vài lời cho bạn copy, hy vọng bạn sẽ không tiếp tục ăn cắp, ăn cắp quen tay đó. Còn nếu bạn muốn lưu vào máy để dành đọc hãy lưu ở chế độ cá nhân, một mình bạn đọc, nhưng mình thấy tốt nhất đừng làm vậy. Đồ của người ta mà bạn trộm về nhà mình giấu là xấu xấu lắm. 

À, tự nhiên cái mình không có hứng edit nữa, chắc mình phải xả stress vài ngày, vài ngày sau mình lại đăng truyện nhé.

 

676 thoughts on “Tâm sự + Pass Bát bảo trang

 1. Bạn ơi, có thể cho mình pass được ko, mình có cmt và like theo qui định, mong bạn xem xét cho mình nhé, cảm ơn bạn nhiều ^^
  FB: https://www.facebook.com/alittle.chickenbaby
  Gmail: ngkhanhhant98@gmail.com
  mình biết truyện hơi muộn nên ko đồng hành cũng bạn được nên mong bạn thông cảm, nhưng mình chỉ muốn đọc hết truyện vì mình rất thích truyện này, cảm ơn bạn nhé

  Liked by 1 person

 2. Em cho chị xin pass với nhé. Chị rất thích truyện này. Mặc dù bận việc và con nhỏ , nhưng vẫn ham đọc lắm.Có khi đọc 1 lèo hơn chục chương luôn ý. Chị cũng chưa like đủ và comment được như em yêu cầu. Em có thể thông cảm giúp chị và vẫn cho chị pass với nhé. C cảm ơn em 🙂
  face: songhale https://www.facebook.com/songha.le.3
  gmail: songhavibm@gmail.com

  Liked by 1 person

 3. Mình mò được truyện nhà mình qua 1 page review và thấy truyện rất hợp vs gu của mình. Bạn có thể cho mình xin pass truyện đk ko? Mình đã thực hiện đủ yêu cầu của nhà mình và mình hứa sẽ ko để lộ pass ra ngoài. Do mình ko comment ko đk hay nên mình chỉ dám like thôi. Mong bạn cho mình pass để mình gặm nốt truyện và mình sẽ tiếp tục ủng hộ dự án mới của nhà mình. Face mình là: Yumiko Hassaki. Mail: Alaskawhite2001@gmail.com. Cám ơn bạn nhiều lắm và chúc nhà mình thêm khách.

  Liked by 1 person

 4. Chào bạn mình là reader ms của nhà mình. Mình vô tình tìm đk truyện nhà mình trên face và thấy truyện rất hợp vs gu của mình. Bạn có thể cho mình xin pass để gặm nốt truyện đk ko. Mình đã lm đủ yêu cầu nhà mình rồi và mình hứa sẽ ko để lộ pass ra ngoài. Cám ơn bạn nhiều và chúc nhà luôn đông khách. Face mình là: Yumiko Hassaki. Mail mình: alaskawhite2001@gmail.com. (P/s: hôm trc mình dùng điện thoại lên comment mà chờ hoài ko hiện nên h mình dùng máy com lại. Xin lỗi nếu lm phiền chủ nhà ^.^)

  Liked by 2 people

 5. Truyện hay quá, bạn edit cũng mượt nữa. biết truyện muộn quá nên không đồng hành được từ đầu. Cảm ơn bạn đã mang bộ truyện hay ới cho độc giả như mình.
  Mình có thực hiện theo quy định rồi.
  địa chỉ email: minhtrang294@gmail.com
  fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003986190094
  hy vọng bạn share pass cho mình để theo dõi các chương tiếp theo.
  Cảm ơn bạn nhiều.

  Liked by 1 person

 6. Mấy hôm nay mới biết đến truyện. Cảm ơn b đã edit một bộ hay như vậy. Truyện hay, bạn edit cũng rất tỉ mỉ và có tâm nữa. Biết truyện muộn quá nên không đồng hành được từ đầu. Nhưng cũng rất lâu mới có một bộ hợp với mình như này nên mong b gửi pass cho mình với được không? Mình rất cảm ơn b đã mang bộ truyện hay đến với mình. Mình hứa sẽ không copy truyện và tuân thủ mọi quy tắc của nhà. Sẽ rất rất cảm ơn nếu b share pass và hứa sẽ đồng hành với những bộ sau của nhà nếu hợp gu =)))

  địa chỉ email: minzu1723175@gmail.com
  fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011527307184 Yu Ahn
  Xin chân thành cảm ơn ạ.

  Số lượt thích

Đã đóng bình luận.