Tâm sự + Pass Bát bảo trang

z732202282987_5d8a393dcd49f243967510f46f50dec3

QUY CHẾ NHẬN PASS MỚI SAU KHI TRUYỆN BỊ COPY

Hôm qua truyện nhà mình bị copy mấy bạn ạ, hơi bị buồn luôn.

Khi mình edit truyện mình đã chuẩn bị tinh thần bị copy, thế nhưng mình nghĩ sẽ do mấy trang copy truyện để thu lợi nhuận, thôi thì người ta vì tiền chuyện gì cũng có thể làm, mình tức làm gì cho mệt. Thế là mình chỉ đặt pass mở, có câu hỏi và rất dễ trả lời.

Vậy mà truyện vẫn bị copy, kể cả những chương có pass, chứng tỏ người copy có theo dõi và đọc truyện nhà mình. Đó mới chính là nguyên nhân khiến mình buồn và giận. Mình thấy bị lợi dụng và phản bội. hjhj mình ngây thơ quá :))

Tối qua mình tức lắm, ngủ không được sáng ra bị đau bao tử luôn. Mình định set pass thật chặt, chỉ cho mấy bạn hay cmt trong nhà thôi (Mà còn sợ sợ cho nhằm kẻ copy truyện nữa, giờ mình nghi ngờ lung tung hết trơn.)

Mình sẽ share pass cho những bạn làm được những điều dưới đây:

1. Like ít nhất 30c truyện và có ít nhất 5 bình luận CÓ TÂM. (like các chương truyện là để mình chắc rằng các bạn đọc truyện trên trang của mình chứ không phải trang copy, không cần cmt nhiều nhưng đừng cmt cho có lệ. Hãy cmt theo cảm xúc). Những bạn không biết comment gì like 60c.

Có mấy bạn cứ diện lý do đọc bằng điện thoại không cmt được. Không! Đọc bằng điện thoại vẫn cmt được nhé, và không lẽ trong mấy chục chương truyện các bạn không có cảm nghĩ gì để chia sẻ sao?! 😥 Thời gian các bạn lập 1 nick trên wordpress chắc không lâu bằng thời gian mình edit nửa chương truyện đâu (1c truyện mình edit hơn 4 tiếng, em beta đi làm về lại bỏ thời gian beta, mình xem sơ qua rồi mới đăng). Nên người ta đã nấu cơm cho mình ăn rồi thì ít nhất hãy biết lấy chén mà ăn nhé! ❤️

KHÔNG SPAM, KHÔNG HỐI GỬI PASS, NÓI CHUYỆN LỊCH SỰ.

*CÁCH LIKE VÀ COMMENT: XEM TẠI ĐÂY

2. Sau khi làm xong điều 1 thì hãy để lại địa chỉ mail và địa chỉ facebook thật fb chính chủ dưới bài viết này (để lại ở những chỗ khác mình sẽ không gửi)

Ai đủ điều kiện nhận pass mà mình chưa gửi (do sót) thì inbox cho mình nhé

Riêng bạn của hội Nằm vùng chờ war, hội Chuột bạch, hội Con gái, Hikari2088 ShaDowP, Lih, Nguyen Han Vi, Hoangnhim có thể pm hỏi pass mình bất cứ lúc nào. Cám ơn các bạn thời gian qua đã đồng hành với mình, hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ.

Sau cùng mình muốn gửi vài lời cho bạn copy, hy vọng bạn sẽ không tiếp tục ăn cắp, ăn cắp quen tay đó. Còn nếu bạn muốn lưu vào máy để dành đọc hãy lưu ở chế độ cá nhân, một mình bạn đọc, nhưng mình thấy tốt nhất đừng làm vậy. Đồ của người ta mà bạn trộm về nhà mình giấu là xấu xấu lắm. 

À, tự nhiên cái mình không có hứng edit nữa, chắc mình phải xả stress vài ngày, vài ngày sau mình lại đăng truyện nhé.

 

676 thoughts on “Tâm sự + Pass Bát bảo trang

Đã đóng bình luận.