Chuyên mục
Review

Review BẢN SONATA ĐÀO HÔN

BẢN SONATA ĐÀO HÔN

Tác giả: Bản Lật Tử (Hạt Dẻ Nhỏ)

Thể loại: Hiện đại, Ngọt, Sủng, HE

Độ dài: 59 chương + 9 phiên ngoại

Nhân vật chính: Tiêu Cố x Mễ Tình

Nội dung và nhận xét:

Con gái duy nhất của Mễ gia vừa du học về nước thì bị ép hôn. Với bản tính của đại tiểu thư Mễ Tình được cưng chiều từ nhỏ đương nhiên không đồng ý.

Thế là cô đào hôn.

Quá trình đào hôn được Mễ Tình tính toán cẩn thận: mang theo tất cả thẻ tín dụng và thật nhiều tiền mặt, bỏ đi một thời gian để cha mẹ đổi ý. Thế nhưng cô lại không tính ra là mình sẽ làm mất hết tiền -.-

Trong lúc tuyệt vọng lần 1, Mễ Tình tìm được tia sáng duy nhất soi sáng cuộc đời cô trên… cây cột điện: quảng cáo cho mướn phòng- siêu rẻ. Thế là Mễ Tình nhanh chóng đi theo địa chỉ trên tờ quảng cáo tìm đến nhà trọ ấy.

Oa, chủ nhà là một anh chàng siêu cấp đẹp trai nha!!!

Còn anh chàng siêu cấp đẹp trai – Tiêu Cố – người không biết mình đã đăng thông báo cho thuê phòng từ bao giờ, phải vẫn bất đắc dĩ cho Mễ Tình thuê phòng vì không đành lòng để cho một cô gái chỉ có sắc không có tiền phải ngủ gầm cầu.

 

Thế là quá trình “sống chung” của ông chủ Tiêu và tiểu công chúa bắt đầu.

Tiểu công chúa Mễ Tình sống trong giàu sang, được cưng chiều từ nhỏ, cao ngạo, nóng tính không chịu thua ai. Tính tình Tiêu Cố lại thẳng thắng độc miệng, thế nên hai người như chó với mèo, anh chọc ghẹo, nói móc, cô cãi lại. Trong mắt Mễ Tình, Tiêu Cố là ông chủ nhà đẹp trai đáng ghét, còn trong mắt Tiêu Cố, Mễ Tình là cô công chúa nhỏ xinh đẹp chưa trải việc đời.

Mễ tình tự tin ngời ngời với nhan sắc và tính thông minh của mình công với tấm bằng đạo học nước ngoài sẽ nhanh chóng tìm được công việc ngon lành, nào ngờ, công ty đầu tiên lấy lý do một tháng lương ở đây cũng không mua nổi bộ quần áo cô đang mặt mà từ chối cô, công ty thứ hai nhận cô, nhưng ngày đầu tiên đi làm cô lại gặp đối tác dê xồn, thế là cô đánh người ta sml và bị đuổi việc.

Trong lúc Mễ Tình tuyệt vọng lần hai, tiền khô cháy túi và sắp chết đói đến nơi, , thì một lần nữa, Tiêu Cố lại dang rộng vòng tay giúp đỡ cô một lần nữa – nhận cô làm nhân viên trong quán ăn của mình.

Từ đó, Mễ Tình dưới sự giúp đỡ của Tiêu Cố dần dần học được cách giao tiếp mềm dẻo (một chút), chịu khó trong công việc (một chút) , tự lập(một chút). Haha thật sự một chút chút chút thôi nhưng cũng là một sự thay đổi rất lớn đối với tiểu công chúa.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, thật ra đã cháy từ sớm, nhưng đến khi chàng trai Mễ Tình đơn phương từ nhỏ xuất hiện thì ngọn lửa của Tiêu Cố mới bùng cháy mãnh liệt, đánh nhanh đánh mạnh, cướp công chúa nhỏ về tay mình.

 

Truyện nhẹ nhàng, hài hước, càng về sau càng ngọt ngào. Tiêu Cố là đầu bếp, siêu đẹp trai, mấu ăn siêu ngon, nên ngày ba bữa của tiểu công chua đều do anh lo, anh luôn gọi Mễ Tình là “công chua nhỏ” nghe dễ thương vô cùng. Nữ chính hơi bướng bĩnh nhưng chấp nhận được, xinh đẹp đáng yêu. Nam nữ phụ của truyện đều tốt tính, thông minh và thú vị.

Bản sonata đào hôn

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

One reply on “Review BẢN SONATA ĐÀO HÔN”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s