Chuyên mục
Review

Review Quá trình dưỡng thành yêu hậu

*Mình phát hiện ra mấy review mình viết dài ghê, chắc m.n làm biếng đọc hết lắm, nhưng mình quen rồi, cứ viết theo mạch cảm xúc thôi, không sửa được*

Quá trình dưỡng thành yêu hậu
Tác giả: Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức
Thể loại: cđ, xk, sủng ngọt, 3s, HE

Nội dung và nhận xét:
Hàn Anh và Phó Tạ từ nhỏ đã được hứa hôn với nhau. Lần đầu sau nhiều năm gặp lại, tiểu cô nương Hàn Anh đã bị sắc đẹp lạnh lùng của vị hôn phu mình chinh phục. Còn Phó Tạ từ đầu đã xem Hàn Anh là vị hôn thê, là vợ tương lai, là trách nhiệm của mình. Ban đầu, Phó Tạ chăm sóc và… giáo dục Hàn Anh rất nghiêm khắc, nhưng sau một thời gian ngắn, Phó Tạ bị vị tiểu hôn thê mè nheo, làm nũng, trái tim lạnh lùng cũng dần tan chảy.

Hàn Anh từ nhỏ đã được gia đình yêu thương, sủng ái, ưu điểm và tuyệt chiêu của nàng là gương mặt xinh đẹp khả ái cùng tính tình nũng nịu, đáng yêu. Lúc ở nhà nàng luôn được cha mẹ Hàn nâng niu, âu yếm. Đến khi rời nhà, nàng vẫn được Phó Tạ hết lòng yêu chiều, chăm sóc. Hàn Anh nhỏ bé, bề ngoài xinh xắn mỏng manh, thích làm đẹp, thích làm nũng cùng cha mẹ và Phó Tạ, nhưng tuyệt đối không phải là quả hồng mềm dễ bị bắt nạt, người ngoài mà đụng đến Hàn Anh luôn bị nàng hoặc Phó Tạ chỉnh đến thảm.

Phó Tạ gia thế hiển hách nhưng gia đình lại rối loạn, từ nhỏ Phó Tạ đã nuôi trong mình những tham vọng lớn lao nên không hề nghĩ đến chuyện tình cảm cho đến khi gặp vị hôn thê Hàn Anh, những quy tắc nghiêm khắc của Phó Tạ đều bị phá vỡ. Phó Tạ chưa bao giờ nói lời yêu thương ngọt ngào, nhưng những hành động bảo bọc, yêu chiều, ánh mắt yêu thương, ân cần của hắn dành cho Hàn Anh ai cũng cảm nhận được. Phó Tạ luôn tự nhủ, Hàn Anh xinh đẹp đáng yêu như thế là vợ của mình, phải thương yêu nàng thật nhiều, phải chăm sóc nàng thật tốt, không để nàng chịu bất cứ buồn tủi nào.

Hàn Anh và Phó Tạ trai tài gái sắc, Phó Tạ lại có địa vị cao nên luôn có hoa hoa bướm bướm ganh tị, ghen ghét luôn lượn lờ xung quanh bày mưu tính kế, muốn chia rẽ tình cảm đôi trẻ, khi là biểu muội của Hàn Anh, khi là biểu tỉ của Phó Tạ, khi là con trai của kẻ thù, nhưng tình cảm của Phó Tạ và Hàn Anh vẫn ngọt ngào, thấm thiết, với những quỷ kế kia luôn coi thường, xem nhẹ, không cho vào trong mắt.

Phó Tạ có tham vọng lớn lao, muốn cho Hàn Anh trở thành người phụ nữ tôn quý nhất, muốn thống nhất thiên hạ, bảo vệ đất nước, để người dân có cuộc sống bình yên. Đối với vị hoàng đế bất tài, tham hoan háo sắc, Phó Tạ luôn căm ghét, nhưng hắn không tạo phản. Phó Tạ vào sinh ra tử bảo vệ bất nước, tự mình tạo dựng thế lực riêng, ẩn nhẫn chờ đợi thời cơ, cuối cùng dẹp loạn yên dân, đường đường chính chính đăng cơ.

Ưu điểm: Truyện nhẹ nhàng, max ngọt ngào, nam chính cực kì sủng nữ chính, hơi yy về vẻ đẹp của nữ chính nhưng chấp nhận được, dàn nam nữ phụ có tốt có xấu, không quá dìm nữ phụ
Khuyết điểm: nam phụ yêu và chung tình với nữ chính một cách lãng xẹt, tranh đấu hơi nhiều, nữ chính hết ăn rồi ngủ, như con heo =]]] nhưng cũng khá thông minh

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

One reply on “Review Quá trình dưỡng thành yêu hậu”

Bữa trước mình có nghía qua vài chap truyện này cơ mà cảm giác nó k hợp lắm vì đúng là nữ 9 hết ăn lại nằm, k nằm thì cũng làm nũng kiểu trẻ con chứ chưa thấy đc nữ 9 thông minh như thế lào. Giờ thấy phần review của bạn mới biết còn có vụ nam phụ yêu nhanh như sao xẹt nữa à, mặc dù truyện ngọt sủng he là khẩu vị của mình nhưng thôi cứ tạm xếp bộ này vào list “nếu rảnh quá k còn gì đọc nữa thì mới lôi ra” vậy =))
P/s: Có thể miêu tả gói gọn nữ 9 là một con heo thông minh =))))

Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s