Chuyên mục
Review

Review Nghe nói nhân duyên do trời định

Nghe nói nhân duyên do trời định – Sói Xám Mọc Cánh
Thể loại: hiện đại, cưới trước yêu sau, sủng ngọt, 3s, HE
http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=314672

Nội dung và nhận xét:
Tần Tống và Hàn Đình Đình miễn cưỡng thuận theo gia đình kết hôn với giao ước một năm sau sẽ ly hôn và không được yêu đối phương. Tần Tống vì không chịu được phiền phức từ gia đình nên thỏa hiệp, đồng ý cưới cô gái có vẻ hiền lành quê mùa Hàn Đình Đình. Còn Hàn Đình Đình một phần không dám cãi lời cha mẹ, một phần sau ly hôn có thể mượn cớ “qua một lần đò” để đến với người mình yêu thầm.
Ban đầu trước mặt gia đình hai bên, anh và cô luôn đóng vai cặp vợ chồng son ngọt ngào ân ái, nhưng khi chỉ có hai người đại thiếu gia Tần Tống 30 tuổi lại quen thói ngang ngược hống hách, tính tình trẻ con thích bắt nạt “bánh bao nhỏ quê mùa” Hàn Đình Đình dịu dàng ngoan ngoãn. Tần Tống nóng tính trẻ con, thích bắt nạt Hàn Đình Đình, cô lại ngoan hiền, hiểu chuyện luôn nhường nhịn, chiều theo ý anh. Dần dần trước “bánh bao nhỏ” Hàn Đình Đình, Tần Tống ngày càng rung động một cách khó hiểu. Những ngày tháng chung sống cùng nhau, những chuyện nhỏ nhặt dở khóc dở cười, bình dị hằng ngày dần kéo cô và anh lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Tần Tống ngang ngược bị sự dịu dàng ngoan ngoãn của Hàn Đình Đình chinh phục, sau khi tỏ tình vài lần (thất bại), thể hiện vài lần (thất bại) anh và cô cũng chính thức yêu nhau và trở thành vợ chồng thật sự. Tần Tống vẫn là Tần đại thiếu gia trẻ con nóng tính, nhưng lại hết sức yêu chiều và nghe lời vợ. Yêu nhiều nên Tần Tống cũng ghen tuông kinh khủng, mỗi lần lên cơn ghen đều rất…đáng yêu

Tình cảm của đôi trẻ trong truyện rất ngọt ngào, dễ thương, bên cạnh đó tình cảm vợ chồng của ba mẹ Tần Tống và tình cảm của anh và cha cũng rất cảm động. Cái chết của ba Tần là điều mất mát rất lớn của Tần gia, là cú sốc mạnh đối với mẹ Tần và Tần Tống, nó cũng làm Tần Tống trưởng thành hiểu chuyện hơn rất nhiều.
Truyện lâu rồi, nhưng đến giờ đọc lại còn thấy rất hay, ai chưa đọc nhào vô đi ^^

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s