Chuyên mục
Review

Review Gả cho lão nam nhân

Gả cho lão nam nhân
Thể loại: cđ, điền văn, trọng sinh, gia đấu, nhẹ nhàng, 3s, HE
http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=309715
Nội dung và nhận xét:
Nữ chính Dương Nghi kiếp trước tham mê vinh hoa phú quý, từ một tiểu nha hoàn ở Đồng gia, phí hết tâm trèo lên giường chủ tử, trở thành di nương rồi thiếp thất, nhưng đến cuối cùng mất đi đứa bé, không thể sinh nở, không giữ được sự sủng ái củanam nhân, uất ức mà chết. Trọng sinh trở lại, tiền tài phú quý với Dương Nghi chỉ là hư vô, chỉ cầu cuộc sống yên bình, tìm được người có tính tình tốt cùng nhau an ổn. Kiếp này vì cuộc sống nghèo khổ, Dương Nghi vẫn phải bán mình vào Đồng gia làm nha hoàn, nhưng nàng luôn nhắc mình không lầm đường lạc lối, tránh xa những sai lầm kiếp trước, nghiêm chỉnh làm việc, được chủ tử coi trọng.
Dương Nghi cứ nghĩ theo Đồng nhị gia hầu hạ, cuộc sống ở biên quan tuy có cực khổ nhưng yên bình, đơn giản hơn ở đại viện, chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ có cuộc sống tốt, lại có thể phụ giúp gia đình. Nàng cứ thế theo nhị gia Đồng Khoát Nhiên hầu hạ nhiều năm, làm việc chu toàn, nghiêm túc lại thông minh, nhu thuận hiền lành nên dần được nhị gia chú ý và yêu thương, từ một tiểu nha hoàn trở thành Đồng nhị phu nhân.
“Lão nam nhân” Đồng Khoát Nhiên là quan võ, vẻ ngoài cao lớn cương nghị, mang danh sát thê, gần ba mươi vẫn chưa có vợ, vốn đã chết tâm với hôn nhân, một lòng bảo vệ đất nước nhưng nhiều năm được Dương Nghi bên cạnh hầu hạ chăm sóc, lâu ngày nảy sinh tình cảm, một lòng muốn lấy nàng làm vợ, xây dựng gia đình.
Tình cảm hai người đến chậm rãi, tự nhiên, sau khi kết hôn lại đến biên quan sinh sống, cuộc sống bình yên không bon chen tranh đua, tình cảm phu thê ngày càng ngọt ngào mặn nồng.
Truyện trọng sinh làm lại cuộc đời, khá hợp lý, nhẹ nhàng, gia đấu nhẹ, ít sóng gió (nếu có cũng nhẹ), yy rất nhẹ, đọc tạm được.

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s