Chuyên mục
Review

Review Chiều chuộng gặp đa tình

Chiều chuộng gặp đa tình- Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: đô thị, 419, hài sủng, ngọt ngào, HE

https://liethoacac.com/chieu-chuong-gap-da-tinh-minh-nguyet-thinh-phong.html
Ebook: https://liethoacac.com/ebooks

Nội dung và nhận xét:

Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt đều là những cậu ấm cô chiêu, gia đình giàu có. Đại tiểu thư Tần Vũ Phi là con gái duy nhất của Tần gia, cha mẹ yêu thương chiều chuộng, không gò bó cô bất cứ chuyện gì, cũng chính vì vậy mà tính tình cô có chút tùy hứng, ngang ngạnh, kiêu ngạo. Cố Anh Kiệt là tam thiếu gia Cố gia, sự nghiệp gia đình đã có anh chị lớn lo liệu nên cha mẹ anh cũng rất thoải mái, không yêu cầu cao ở anh, từ nhỏ tính tình anh đã phóng khoáng đa tình, chưa từng thiếu bạn gái. Hai người không tính là thân thiết lắm nhưng hoàn cảnh đẩy đưa xảy ra tình-một-đêm. Vốn hai người đã giao ước với nhau sẽ quên đi chuyện này, giữ kín bí mật, nhưng khi Cố Anh Kiệt thấy Tần Vũ Phi tránh mình như tránh tà, chán ghét không muốn thấy mình thì rất nóng nảy, còn Tần Vũ Phi vốn luôn tự nhủ không muốn dính dáng đến Cố Anh Kiệt nhưng khi thấy anh không để ý mình, thân mật với người khác liền tức giận. Hai người gặp mặt thì cãi nhau ầm ĩ nhưng không gặp lại nhớ thương, mong đợi, luôn bất giác quan tâm lo lắng cho nhau. Lý trí hai người đều gào thét không muốn liên quan nhau nhưng tâm trí không khống chế được mà nhớ đến nhau. Cố Ang Kiệt nghe tin cô quen với người không đứng đắn liền nóng nảy cảnh cáo, dạy dỗ cô, nghe người khác nói xấu cô liền đùng đùng nổi giận. Tần Vũ Phi cố lơ đi sự hiện diện của anh nhưng ánh mắt luôn hướng về phía anh.

Tần Vũ Phi có quá khứ quá sứt sẹo, chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nỗi ám ảnh bị người yêu phản bội khiến cô không tin tưởng vào đàn ông, mà từ đầu Cố Anh Kiệt trong mắt cô chính là một người đào hoa lăng nhăng, bên cạnh anh luôn có hoa hoa bướm bướm luôn làm cô lo lắng sợ hãi. Hai người càng vùng vẫy lại càng lún sâu, Tần Vũ Phi sợ hãi trốn tránh, Cố Anh Kiệt nôn nóng đuổi theo, có do dự, có đấu tranh, nhưng cuối cùng không ai thắng nổi con tim mình. Cả cô và anh đều biết nếu hai người ở bên nhau sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn đánh cược một lần muốn cùng nhau cố gắng. Hai người bên nhau vô cùng hòa hợp ngọt ngào, Tần Vũ Phi rất bám người, nóng tính, hay ghen, hung dữ, ngang bướng, Cố Anh Kiết thích tất cả, anh xem mắng chửi là nũng nịu, thích cô ngang bướng ầm ĩ với mình. Tần Vũ Phi biết mình xấu tính, cái tôi lớn, nhưng vì yêu anh cô cố gắng sửa chữa, học cách ngoan hiền, lấy lòng mẹ anh, Cố Anh Kiệt biết tâm bệnh của cô nên luôn bao dung, chiều theo ý cô, thành thành thật thật, mỗi lần cô tức giận đều nhỏ nhẹ năn nỉ, cuối đầu nhận lỗi. Ai cũng bảo Tần Vũ Phi tuy rất xinh đẹp, giàu có nhưng ương ngạnh, kiêu ngạo, dữ dằn, chỉ mình Cố Anh Kiệt biết phía sau sự tin lớn lối là tâm hồn yếu ớt, nhút nhát biết bao, vì thương yêu cô và biết cô cũng yêu mình rất nhiều nên mọi chuyện Cố Anh Kiệt đều chiều theo cô, nghe lời cô, sửa bỏ tật xấu để cô tin tưởng mình.

Mình vô cùng thích cách hai người này trò chuyện và ở bên cạnh nhau, nhiệt tình, nóng bỏng, một người nóng nảy thích ồn ào quấy phá, một người thích bị mắng chửi, không ăn mắng không vui, hai người hiểu rõ quá khứ của nhau, bao dung nhau, hay ầm ĩ linh tinh nhưng nhanh chóng ngọt ngào, khi khó chịu lo lắng luôn thẳng thắng giải bày với nhau, cô và anh đều biết khuyết điểm của mình nên cố gắng sửa đổi để hòa hợp với nhau. Mình thường rất ghét kiểu oan gia gặp nhau là cãi nhưng đặc biệt thích truyện này vì mỗi “tranh cãi” Tần Vũ Phi đều lấy khí thế nữ vương chỉnh Cố Anh Kiệt, còn Cố Anh Kiệt chỉ mạnh miệng được một chút rồi xuống nước chiều theo cô. Mấy đoạn Tần Vũ Phi nữ vương đánh tra nam, chỉnh tiểu tam đọc mà sáng mắt, mát lòng, đánh không nương tay, chỉnh không thương tiếc, khí thế ngất trời, bản lĩnh thông minh.

Truyện hấp dẫn, ngọt ngào, dễ thương, lãng mạn, hài hước, ý nghĩa, câu văn được edit trau chuố rất mượt, đọc rất thỏa mãn, cuối mỗi chương đều có “vở kịch nhỏ” vui nhộn của tác giả với các nhân vật truyện. Nhiệt liệt đề cử mọi người, mình chấm bộ này 9,5/10 điểm, mà cũng không biết trừ 0,5 điểm vì điều gì nữa

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s