Đinh Nam Ti Vũ – Địch Qua

Đinh Nam Ti Vũ – Địch Qua
Thể loại: hiện đại 51c, sủng ngọt, 3s, HE
http://thuvienngontinh.com/truyen/dinh-nam-ti-vu/
Nội dung và nhận xét:
Nữ chính An Tầm xinh đẹp, lạnh lùng, là sinh viên hội họa tài năng, chỉ với một bức tranh đã thành danh sau một đêm. Nam chính Thẩm Tư Vũ, là sinh viên ưu tú ngành y, đẹp trai nhà giàu, bề ngoài lịch sự hòa nhã. Từ lần đầu gặp nhau hai người đã bị đối phương thu hút, Tư Vũ không kiềm lòng được nhanh chóng tiếp cận theo đuổi cô, còn An Tầm cũng rất vui vẻ hưởng thụ sự quyến rũ theo đuổi từ anh. Anh say mê vẻ đẹp của cô, yêu thích tính trầm lặng lạnh lùng của cô, bị thu hút bởi tài năng của của cô, cô bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của anh, khí chất của anh, yêu thích cả sự theo đuổi trần trụi mạnh mẽ từ anh. Hai con người cá tính, tài giỏi ấy nhanh chóng chinh phục trái tim nhau và đến bên nhau. An Tầm lẫn Thẩm Tư Vũ đều có những vấn đề rắc rối rắc rối trong cuộc sống nhưng hai người đều giải quyết rất dứt khoát và nhanh gọn.
Truyện này ngoài tình cảm ngọt ngào, gợi cảm và mãnh liệt của nam nữ chính mình còn rất thích gia đình của nữ chính An Tầm, đặc biệt là tình cảm tự nhiên thân thiết của cô và người “em trai ruột” khác cha, không cùng mẹ- An Phi. Truyện có hơi yy nam nữ chính thật nhưng chấp nhận được, nó làm hợp lý hóa tài năng, tính cách của nhân vật, lạnh lùng, kiêu ngạo khí chất cao quý.
Trong thời buổi khan hiếm truyện thế này thì với mình Đinh Nam Ti vũ khá hay, hấp dẫn, ngọt ngào, hội đủ yếu tố 3s mình cần, hợp lý, edit mượt.

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s