Em có bệnh, phải trị – Hàn Mạch Mạch

Em có bệnh, phải trị – Hàn Mạch Mạch
13516651_925144324298113_2326260760653838517_n
Thể loại: hiện đại, tình thầy trò, 1 chút võng du, hài sủng, ngọt ngào, 3s, HE
Online: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=67&t=385159 (chưa có eb)
Nội dung và nhận xét:
Mọi người đều biết Nam An An trong một tháng quen rồi đá 10 người bạn trai, nhưng không ai biết lý do cô thay đổi bạn trai liên tục như vậy là vì cô không chấp nhận được sự thật mình bị bệnh lãnh cảm, bài xích gần gũi đàn ông.

Sinh viên Nam An An dũng cảm cúp buổi học đầu của giáo viên hướng dẫn mới, không những thế còn viết một đơn xin nghỉ học mang tính khiêu khích “Em bị bệnh, phải trị”. Ngay buổi gặp gỡ đầu tiên của cô với giáo viên hướng dẫn ấy, Nam An An đã quyết định phải theo đuổi bằng được thầy giáo nam thần này.

Khương Minh vì sự phản bội của bố và cái chết của mẹ nên không quan tâm hứng thú với tình yêu, ngay lần gặp đầu tiên đã nhận ra Nam An An là “đệ tử” Tiểu Quyên anh quen trên mạng, cô bé anh yêu thương, cùng anh chơi game, than vãn mọi điều với anh, luôn làm nũng bắt anh giải bài tập hộ, luôn an ủi anh một cách vụng về khi anh buồn trên mạng, người đã mất liên lạc với anh năm năm trước. Lúc Nam An An hai mắt tỏa sáng quyết định theo đuổi nam thần của mình là anh, cũng là lúc anh quyết định tạo điều kiện tốt nhất để cô theo đuổi mình, anh luôn bắt An An đến văn phòng mình làm bài tập suốt cả buổi mỗi khi rảnh.

Lần đầu theo đuổi người khác Nam An An vụng về, lúng túng, ngược lại người được theo đuổi Khương Minh vô cùng thông thả, vô cùng dịu dàng chăm sóc, quan tâm. Nam An An lo được lo mất, sau cùng cô lấy hết can đảm mượn rượu tỏ tình và thành công lập tức. Hai người bên nhau ngọt ngào, dù bị tiểu tam tung tin dèm pha, nhưng cả hai không quan tâm, cho đến khi An An vô tình phát hiện Khương Minh là người “sư phụ” năm đó cô quen trên mạng. Nam An An không bao giờ quên những điều cô mà người chị song sinh của cô phải trải qua vào cái đêm cô quyết định đi gặp mặt “sư phụ” của mình, sau đêm đó, toàn bộ cuộc sống của chị em cô thay đổi, chị cô bỏ đi nước người còn cô mang tâm bệnh mãi chưa chữa khỏi. Khi Nam An An đơn phương nói lời chia tay, Khương Minh bình tĩnh không chấp nhận không đồng ý, vì anh có “vũ khí mạnh” trong tay, anh biết anh với cô còn nhiều thời gian. Sự thật là Nam An An nhanh chóng hối hận và quay lại với Khương Minh vì biết biết đêm hôm đó có người cố ý hãm hại chị em cô, không phải hôm ấy cũng sẽ có hôm khác, không phải vì gặp anh. Hai người lại ngọt ngào bên nhau nhưng lại phải đối mặt với căn bệnh lãnh cảm của An An, cô yêu Khương Minh nhưng vẫn bài xích khi gần gũi với anh, cô lo được lo mất sợ anh bỏ rơi mình, lại thấy mình ích kỉ khi ở bên anh nhưng lại không muốn mất anh, anh yêu cô, muốn gần gũi với cô nhưng lại đau lòng, thương tiếc không muốn ép buộc làm cô hoảng sợ, hai người cứ thử rồi thử cho đến khi An An bị học sinh yêu thầm mình bắt cóc cô mới nhận ra cô thích anh như vậy, anh yêu chiều cô nhiều như vậy, hai người ở bên cạnh nhau lâu vậy mà chưa make love, nhém chút bị người ta hại nên nhất định phải cùng Khương Minh nhanh chóng làm =]]]]]

Chốt: truyện vui, dễ thương, sủng ngọt, đối thoại hài hước thú vị, đọc giải trí. Nữ chính An An tính tình hoạt bát, đáng yêu, xinh đẹp, nam chính “nam thần” đẹp trai luôn dịu dàng, bao dung chiều chuộng nữ chính, đối với nữ phụ dứt khoát lạnh lùng. Nhân vật phụ trong truyện này là nhân vật chính của truyện khác, còn nhiều khía cạnh để khai thác. Với mình thì truyện này không hay bằng Nại Hà của cùng tác giả, đôi khi thấy mạch truyện hơi vô lý, nữ chính hơi lố một tẹo =]]. Thích chị song sinh của nữ chính, may là Vy Vy có tính cách kiên cường mạnh mẽ nếu không sẽ sụp đổ mất, sau tai nạn tàn khốc ấy thật mừng vì Vy Vy có thể làm lại cuộc đời, vẫn yêu thương và bảo vệ An An, tính cách không vặn vẹo tình cảm của hai chị em rất đáng quý trọng. Tác giả này hay xây dựng một tiểu tam mặt dày đê tiện dù nam chính không để ý mình vẫn vô sỉ hãm hại nữ chính để rồi bị xử lý thê thảm, không chấp nhận được tội ác vô nhân đạo của người phụ nữ đã hãm hại chị em nữ chính, bà này chưa bị quả báo mà hết truyện nên hơi tức, không thương cảm nổi cho cô em họ An Khả, rất ghét tình tiết cưỡng bức của truyện, thật tàn nhẫn.
Truyện của tác giả này nghe đồn khó edit lắm nên truyện này mình thấy edit hơi không mượt, câu văn hơi lủng củng ngược ngược, có vài từ vài chỗ khó hiểu,một chút, hihi, editor có đọc được bài review này của mình đừng buồn, thanks bạn đã edit.

Khương Minh:

– Sớm muộn gì anh cũng chết TRÊN TAY MÌNH.
– Anh càng muốn chết trên người em hơn….
– An An…Anh nhịn lâu như vậy, đến lúc đó không biết là anh chết trên người em, hay là…em chết trên giường nữa.

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s