Chuyên mục
Review

Kết Hôn Lần 2 – Hạ Mạt Thu

fb_img_1465916146067

Kết Hôn Lần 2 – Hạ Mạt Thu

Thể loại: HĐ, quân nhân, sủng ngọt, 3s, HE
http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=66&t=324632
Ebook: http://luv-ebook.com/forums/thread-4108.html

Nội dung và nhận xét:
Ngay tại hôn lễ, chồng mới cưới của nữ chính công khai diễn màn tình yêu chân thật với tiểu tam, nữ chính đến tức giận cũng không muốn, ba ngày sau lập tức ly hôn. Tại hôn lễ của bạn thân, cô gặp và quen biết nam chính, anh là quân nhân, có gia thế lớn, chức vụ trong quân đội cao, vừa gặp cô đã thấy cô thú vị. Nam chính một phần bị cô thu hút, một phần bị gia đình thúc giục nên đề nghị kết hôn, một hôn nhân không cần tình yêu và ràng buộc, nữ chính sau khi ly hôn cũng bị mẹ ép đi xem mắt liên tục nên đồng ý, hai người lập tức kết hôn cấp tốc.
Nam chính là quân nhân nên hai người chung đụng ít nhưng xa cách thì nhiều, nhưng từ đầu anh luôn chiều chuộng, chăm sóc cô mỗi khi gặp nhau, anh biết cha mẹ cô không thương yêu cô nên đối xử với họ cũng chỉ có lệ, khi thấy cô đi với bạn trai cũ thì ghen sôi máu. Nói hôn nhân không tình yêu nhưng hai người cứ ngọt ngào thấy sợ. Đến khi tình cũ 10 năm của nam chính xuất hiện, nữ chính nổi cơn ghen thì hai vợ chồng mới phát hiện mình yêu nhau và từ từ hiểu rõ lòng nhau, giải quyết khuất mắt trong lòng.
Thích nhất là mẹ của nam chính, bà và cha của nam chính không hạnh phúc, gia đình danh gia vọng tộc, từ đầu bà rất ghét và coi thường nữ chính, nhưng sau khi được mẹ chồng khuyên nhủ bà đành chấp nhận nữ chính, một phần cũng vì không muốn làm xấu đi quan hệ mẹ con, sau khi ở chung bà phát hiện nữ chính rất thông minh và lễ phép nên đối xử rất tốt với cô, dạy cô những điều cần thiết khi làm dâu nhà họ. Truyện sủng ngọt, sến sua, nữ chính sạch (thần kì chưa), nam chính thì mình không chắc, có thịt, và thịt còn hơi bị nhiều, đọc đến đoạn H là cứ lướt vì chán, motip quân nhân cũ cưới trước yêu sau, nam làm nhiệm vụ bị thương gần chết và hồi phục một cách thần kì sau đó HE. 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s