Không thể quên em – Kim Đại

fb_img_1465916176061

Không thể quên em – Kim Đại

Thể loại: HĐ, cường thủ đoạt hào, 3s, HE

Nội dung và nhận xét
Nữ chính Lâm Uyển thật sự bất hạnh xui xẻo, bị cha chán ghét, gia đình nội ngoại coi thường không để ý, mẹ yếu đuối nhu nhược, bạn trai cũ hèn hạ, nữ chính không đẹp khuynh thành nhưng lại bị nam chính Tằng Tuấn- một người thành đạt, đẹp trai nhìn trúng và ép làm tình nhân. Lâm Uyển tính tình nóng nảy, dữ dằn, thẳng thừng từ chối nhiều lần nhưng ruốc cuộc vẫn bị Tằng Tuấn dùng quyền lực và thủ đoạn ép cô bên cạnh. Bất đắc dĩ phải chấp nhận bị Tằng Tuấn bao dưỡng, Lâm Uyển tức giận, nhục nhã nên bên cạnh anh cô luôn lạnh nhạt, nóng nảy nhưng cũng rất sợ hãi tính cách của anh.
Tằng Tuấn xuất thân trong gia đình gia thế lớn, có tiền có quyền, bị tật một chân, bề ngoài có vẻ ôn hòa nhưng chỉ nữ chính mới biết anh “biến thái” cố chấp đến cỡ nào, anh rất tốt tính, kiềm chế cảm xúc tốt, rất ít nói, luôn dùng hành động thể hiện tâm trạng và tình cảm của mình, anh chiều chuộng chăm lo bao dung cho nữ chính, thương yêu cô nhưng không biết tôn trọng và quan tâm đến cảm xúc của cô. Động cơ ban đầu của nam chính khi giữ nữ chính bên người là vì cô “giống” người con gái mà anh gặp một lần không quên, nhưng dần dần anh say mê cô lúc nào mà chắc chính anh cũng không nhận ra.
Thật ra lần đầu tiên đọc truyện mình không thích nữ chính lắm nói chuyện thô lỗ, tính tình thô bạo, nhưng sau khi đọc lại lần này thì thấy diễn biến tình cảm của nữ chính rất hợp lý, lúc đầu cô căm ghét cách anh chiếm đoạt, làm nhục và không tôn trọng cô, nhưng dần dần cô cảm động vì cách anh bảo vệ cô và mẹ, rung động vì anh luôn chiều chuộng, dịu dàng thương yêu cô. Khi cô biết mình là thế thân của một người khác thì rất chua xót và đau lòng nên không do dự mà bỏ trốn khỏi anh. Cũng vì sự dứt khoát của nữ chính mà nam chính biết học được cách lắng nghe và tôn trọng cô, học cách yêu thương và hòa hợp với cô, vẫn như trước ít nói, lạnh lùng, chỉ thích hành động thực tế nhưng luôn ôn hòa ấm áp khi bên cô. Nam chính tính cách thật sự rất rất biến thái và ít nói nhất mình từng biết.
Dàn nhân vật phụ của truyện rất “cực phẩm”, mặt dày và não tàn, mẹ nữ chính có vẻ quá nhu nhược và không quan tâm nhiều đến con gái. Nhiều người nhận xét khuyết điểm của truyện là quá nhiều cảnh nóng nhưng mình thấy nó không tả gì nhiều thôi, bất quá số lần nam chính “làm” hơi nhiều, phải chi bớt tập trung vào chuyện này truyện sẽ hay hơn @@. Truyện khá hay, edit mượt, sủng ngọt, thịt thà.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s