Hạnh phúc ngọt ngào- Scotland Chiết Nhĩ Miêu

fcb6a77d18693829ef9d6ac382b58174

Hạnh phúc ngọt ngào- Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Thể loại: truyện ngắn, quân nhân, sủng ngọt, 3s, HE

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=158&t=382585

Nội dung và nhận xét:
Vì bộ này quá ngắn đối với mình nên cứ lưỡng lự mãi đến khi đói khát cùng đường mới lôi ra đọc, truyện khá hay, nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính cái tên của nó.

Nam nữ chính gặp nhau tại quân đội nơi nam chính làm việc, từ những lần gặp gỡ ngắn ngủi ban đầu đã bị đối phương thu hút, nam chính theo đuổi nữ chính một cách tự nhiên và nhanh chóng thành công. Vừa chính thức quen nhau thì họ phải trải qua cảm giác yêu xa, là mối tình đầu của nhau nên tình cảm của cả hai vừa trong sáng ngây ngô vừa ngọt ngào say đắm. Sau khi kết cuộc sống của hai vợ chồng son gặp phải sóng gió khi trong nam chính đi làm nhiệm vụ, nữ chính chịu áp lực thi cử mệt mỏi gây sảy thai, việc đó trở thành cú sốc lớn và chướng ngại tâm lý của cô gái trẻ. Khi nam chính trở về thì nữ chính đã phải một mình trải qua thời gian khó khăn đó, tự trách và đau lòng vợ nên dù nữ chính có cáu gắt lạnh lùng nhưng anh vẫn chăm sóc chu đáo, đối xử dịu dàng với vợ. Sau khi vượt qua thử thách này hai vợ chồng lại yêu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Mình rất thích nam chính truyện này, hơn nữ chính 9 tuổi, tính tình trầm ổn, dịu dàng, luôn bao dung chăm sóc chiều chuộng nữ chính. Còn nữ chính xinh đẹp trẻ tuổi, được gia đình cưng chiều nên tính tình khá yếu đuối và mau nước mắt. Truyện đọc một lèo là xong, 14c nhưng có đến 12c là ngọt ngào ấm áp, 2c kia cũng chỉ u buồn một chút thôi, yên tâm đọc nhé!

Đoạn trích:

” Ninh Ninh?”
Anh cúi đầu hôn lên trán cô cách lớp tóc thật mỏng, thấy cô ngây người ngốc nghếch nhìn anh không nói lời nào, liền biết mình đã dọa cô sợ rồi. Hơn nửa năm không gặp, anh thật sự nhớ cô quá đỗi. Mà cô lại cho anh bất ngờ to lớn như vậy, anh bị nỗi vui sướng làm u mê đầu óc, cũng không biết nên làm gì mới tốt.

” Ninh Ninh ” – Anh hôn nhẹ lên đôi môi mềm mại của cô, khẽ nói – ” Là anh không tốt, là anh không tốt, làm em sợ rồi.”

Phó Dục Ninh vất vả hoàn hồn lại, mặt thoáng cái ửng đỏ, nóng bừng bừng. Trong mũi quanh quẩn hơi thở của anh, cô khe khẽ ” ừm ” rồi nhào vào lòng anh.

Cố Trường An thuận thế ôm chặt lấy cô. Không sai, là Phó Dục Ninh, là cô gái của anh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s