Chuyên mục
Review

Song quy nhạn – Minh Nguyệt Đang

6aa3df83gw1eziuuwrqggj20gj0rk79z

Song quy nhạn – Minh Nguyệt Đang

Thể loại: cđ, trọng sinh, sủng, 3s, HE

Nội dung và nhận xét:
Kiếp trước nữ chính Thanh Hề ỷ sủng mà kiêu, ghen tuông ngang bướng gây ra nhiều sai lầm, làm mẹ chồng bệnh qua đời, chồng bỏ, bị cha ruột kế mẫu bán đi làm vợ của một kẻ vũ phu, sống trong đau khổ mà qua đời. Thanh Hề sống lại một lần nữa tại thời điểm vừa gây ra lỗi lớn, không muốn giẫm vào vết xe đổ kiếp trước, nàng ân hận ngoan ngoãn nhận lỗi sửa sai. Kiếp ngày Thanh Hề vẫn là phu nhân Quốc công, được mẹ chồng cũng là dì ruột hết sức yêu thương chiều chuộng, chồng là Quốc công gia đứng đầu gia tộc, tuy bề ngoài lạnh lùng nghiêm khắc nhưng từ nhỏ đã thương yêu nàng nhưng “con gái” , cũng bởi mẹ chồng và chồng luôn chiều chuộng sủng ái nàng nên Thanh Hề tính tình trẻ con ngang bướng, nhờ có bài học kiếp trước mà kiếp này nàng ngoan ngoãn nhu thuận, tuy vẫn nũng nịu với mẹ chồng nhưng biết học hỏi phép tắc, biết đối nhân xử thế khiến mẹ chồng càng yêu thương, trong mắt bà nàng hơn cả con ruột.

Nam chính Phong Lưu từ nhỏ đã gánh vác trọng trách nặng nề, sớm trưởng thành lạnh lùng, lớn hơn Thanh hề 10t nên từ bé Phong Lưu đã thương yêu bảo bọc nàng, sợ nàng gả ra ngoài sẽ chịu khổ nên cưới nàng làm vợ, lại tiếc thương nàng còn nhỏ nên không gần gũi nhiều, sau khi Thanh Hề phạm phải sai lầm nghiêm trọng Phong Lưu hết sức tức giận từ đó nghiêm khắc với nàng hơn.
Hơn ai hết Phong Lưu rất thương tiếc đau lòng cho nàng, nên luôn chăm sóc quan tâm nàng tỉ mỉ, nhưng vì trong lòng có lỗi nên Thanh Hề luôn sợ hãi và trốn tránh.
Tình cảm của hai người đến chậm rãi tự nhiên, khi Thanh Hề biết sai lầm sửa chữa, biết nghe lời lại nũng nịu đáng yêu, khi Phong Lưu mặt lạnh nghiêm khắc nhưng luôn quan tâm yêu chiều tin tưởng nàng, truyện thuần cổ đại nhưng nam chính vô cùng sạch giữ thân như ngọc, nhu cầu cao nhưng không để ai vào mắt trừ Thanh Hề. Đọc truyện vừa tội cho kiếp trước của nữ chính, vừa cảm thấy kiếp này nữ chính thật may mắn, sống trong giàu sang quyền quý, mẹ chồng cưng chiều, phu quân thương yêu chăm sóc, càng về sau lại càng thích nam chính hơn, tin tưởng bảo bọc nữ chính tuyệt đối, xử lý sạch sẽ tàn nhẫn những kẻ làm hại nữ chính, “thay máu” cả gia đình, chỉ tội hai em tỳ nữ của nữ chính phải chết tức tưởi.
Truyện edit mượt, hơi điền văn, chút gia đấu, sủng ngọt, nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, nữ chính kiếp trước đáng giận, kiếp này đáng thương, kết thúc viên mãn, rất đáng đọc.

https://kunnhi.wordpress.com/cổ-dại/song-quy-nhan/
http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=175&t=314940
Ebook: https://kunnhi.wordpress.com/2012/11/10/ebook-song-quy-nhan/

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s