Chuyên mục
Review

Cuộc sống mỹ vị của tiểu nương tử

fb_img_1464693709551

Cuộc sống mỹ vị của tiểu nương tử

Thể loại: cđ, trọng sinh, gia đấu, 3s, HE

Nội dung và nhận xét:
Nữ chính Hướng Vân Hoan kiếp trước bị người yêu phản bội, cùng kết mẫu và kế tỷ của mình tính kế lừa gả vào Tống gia Tống Trường Bình, chưa qua cửa thì người phu quân đã chết, nàng cứ thế trở thành quả phụ, mang danh khắc phu bị đuổi đi, sống cuộc sống vất vả đến chết. Kiếp này sống lại, nàng vẫn còn là Nhị tiểu thư của Hướng gia, nhưng đã nhìn thấu lòng người, vứt bỏ tra nam, tiếp quản sự nghiệp của phụ thân, cứu ông thoát chết, áp chế kế mẫu, nhưng nàng vẫn không thoát được vận mệnh phải gả vào Tống phủ.

Mà nam chính Tống Trường Bình kiếp này vừa thấy Hướng Vân Hoan đã thích, gặp lại đã yêu, cưới nàng về hết sức yêu chiều. Nam chính lớn lên đẹp mắt, hào hoa phong nhã, nhưng không phải chính nhân quân tử gì, làm việc rất thủ đoạn, thật sự từ nhỏ đã ốm yếu, lại bị hạ cổ độc, kiếp trước không qua khỏi nên chết ngay ngày cưới, kiếp này nhờ có nữ chính bên cạnh mà vượt qua được, giải hết cổ độc. Sau khi thành thân, giải cổ thành công, nữ chính phát hiện phu quân ốm yếu của mình vậy mà võ công cao cường, sản nghiệp vô số, ra ngoài là chính nhân quân tử, vào phòng liền hóa cầm thú, đói khát nhiệt tình. Hai phu thê ân ái hòa thuận, dẹp loạn đám cặn bã hai nhà Tống Hướng, sống cuộc sống tự do tự tại.

Mỹ thực văn trong truyện không nhiều, gia đấu hấp dẫn nhưng không quá gây cấn, nam nữ chính đều dễ thương, tính cách thú vị, cặp đôi phụ khá đặc sắc, dàn nhân vật phản diện thối nát xấu xa đến chết, kết thúc mỹ mãn, khuyết điểm lớn là truyện edit không mượt, giảm độ hấp dẫn của truyện khá nhiều.

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=145&t=359214

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s