Khó có được tình yêu trọn vẹn- Sư Tiểu Trác

13344725_584764965031158_8363162153854502729_n

Khó có được tình yêu trọn vẹn- Sư Tiểu Trác

Thể loại: 3s, sủng ngọt, cưới trước yêu sau, có tiểu tam (mặt dày 8000m, ảo tưởng, tự mình đa tình, chuốc nhục), HE

Nội dung và nhận xét:
Em gái cùng cha khác mẹ của nữ chính vốn có hôn ước với nam chính (gđ đã nhận tiền sính lễ) nhưng người em gái ấy lại trở mặt không đồng ý vì nghe đồn nam chính bạo lực và gia đình đã suy tàn. Nữ chính vì muốn giúp đỡ gia đình nên tự nguyện kết hôn thay, nam chính và gia đình anh cũng vui vẻ đồng ý. Trước khi kết hôn hai người cũng tiếp xúc hẹn hò một thời gian và rất hài lòng về đối phương. Trong suốt quá trình từ lần đầu gặp đến khi kết hôn và cả sau đó nam chính luôn rất dịu dàng và chiều chuộng nữ chính *ngọt không thể tả*
Truyện chỉ làm mình bực mình nhất hai điều: Một là người yêu của em kế nữ chính là người nữ chính yêu thầm 4 năm, biết nữ chính thích mình nên hắn chơi trò mờ ám với cô, sau khi tra nam này gặp em kế nữ chính thì liền giấu nữ chính qua lại với người em kế. Nữ chính biết quan hệ của tra nam và em kế liền dứt khoát từ bỏ tình cảm này, không hề thương nhớ luyến tiếc gì luôn. Nhưng sau khi nữ chính kết hôn thì tra nam liền quay ra bảo thích cô, dây dưa đủ thứ phiền phức,cộng thêm con em kế cực phẩm, chửi chị mình như đúng rồi, luôn cho mình là người bị hại. Hai là tiểu tam- nữ phụ truyện này vô cùng cực phẩm, vô cùng mặt dày, bệnh hoạn ảo giác, hay yy nam chính, nghĩ rằng anh còn yêu mình tha thiết, vì trả thù mình nên diễn trò ân ái với nữ chính, luôn tìm mọi cách quyến rũ nam chính dù bị anh chửi bới đe dọa, sỉ nhục. Nam chính rất dứt khoát không hề dây dưa mờ ám với tiểu tam cực phẩm, có thể nói anh là người ghét bà này hơn ai hết.
Điểm cộng to cho truyện này là tính cách nam nữ chính rất hay. Nữ chính rất dịu dàng, thông minh, cư xử với mọi người rất khéo léo, luôn tin tưởng chồng. Còn nam chính này có tiềm năng thê nô, trước khi kết hôn anh này bị đồn rằng bạo lực lạnh lùng lắm nhưng thật ra anh này rất dễ nói chuyện, chiều chuộng vợ, thích đút vợ ăn, thích tắm rửa mát xa cho vợ và dù có bận cách mấy thì cuối tuần cũng dẫn vợ đi chơi, khi có giận dỗi anh luôn chủ động dỗ dành vợ. Thích nhất cách nam chính xử lý tiểu tam để nữ chính hết khúc mắc trong lòng (dù có hơi nhẹ tay và hơi trễ).

p.s: truyện này được edit mượt nhưng mình không thích lắm vì cách nói chuyện của nhật vật được edit quá xì teen dâu, không khắc họa tính cách nam chính rõ ràng, đọc xong mình cứ tưởng anh này bị đa nhân cách.

Link online và ebook: https://condadieu.wordpress.com/kho-co-duoc-tinh-yeu-tron-ven/
Dđlqđ: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=174&t=327188

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s