Chuyên mục
Review

Tình cạn người không biết – Sư Tiểu Trác

fb_img_1465621447046

Tình cạn người không biết – Sư Tiểu Trác

Thể loại: hiện đại, sạch, sủng ngọt, ngược 1 tí tẹo, HE.

Nội dung và nhận xét:
Nam chính lạnh lùng ít nói, khó gần, khó ở chung, yêu cầu người yêu cao, không có kinh nghiệm yêu đương được cái đẹp trai, tuổi trẻ tài cao. Nghề nghiệp anh hơi nhạy cảm, là giáo sư bác sĩ khoa ngực, nguyên tắc của anh là không kết giao với bệnh nhân của mình, nhưng anh lại có tình cảm với nữ chính-một bệnh nhân của anh vì theo anh thì cô “nhìn thuận mắt “. Nữ chính yêu thầm nam phụ 10 năm, ở bên cạnh bầu bạn với hắn 3 năm nhưng hắn vờ không nhận ra tình cảm của cô.
Nam chính “tỏ tình” và chủ động “theo đuổi”, sau thời gian suy xét bản thân cũng có thiện cảm với anh thì nữ chính đồng ý tìm hiểu qua lại với anh. Phải đến khi anh tạo áp lực, bắt cô chọn giữa anh với nam phụ cô mới đồng ý chính thức yêu nhau. Trong quá trình từ tìm hiểu đến quen nhau tuy đôi lúc nữ chính có nhớ về kỉ niệm với nam phụ (dù sao cũng yêu thầm 10 năm mà) nhưng cô rất rõ ràng, coi trọng và nghiêm túc với tình cảm của mình và nam chính, từ chối nam phụ rất dứt khoát khi hắn tỏ tình cầu xin cô quay lại. Nữ chính dịu dàng quan tâm đến nam chính, rất được lòng em gái anh.
Nam chính biết việc nữ chính từng yêu thầm nam phụ nên rất rất để tâm, anh này lúc chưa yêu thì nghiêm túc lắm nhưng khi qua lại rồi thì tấn công rất quyết liệt, chăm sóc chu đáo, bị cái hay ghen, mà cứ ghen là giận và cáu gắt.
Quá trình yêu nhau rất ngọt ngào và nhẹ nhàng xuyên suốt cả truyện
Nhưng vì chưa yêu bao giờ nên cách cư xử của hai người hay làm đối phương tổn thương, anh có sai, em cũng có sai, nhưng quan trọng là cuối truyện hai người cũng nhận ra sai lầm của bản thân, thay đổi và quay về bên nhau.

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=165&t=324929

P/s: thật ra review này mình viết 3-4 tháng trước rồi, khi mới đọc khá thích truyện nhưng giờ đọc lại thấy không hay như trước vì tính cách nữ chính không hay.

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

One reply on “Tình cạn người không biết – Sư Tiểu Trác”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s