Chuyên mục
Review

Anh luôn ở bên em – Cố Tây Tước

1444711965697-hon-trom-55-lan

Anh luôn ở bên em – Cố Tây Tước

🌠🌠🌠
Thể loại: HĐ, nhẹ nhàng, sủng sạch, HE

http://forum.kites.vn/thread/-hien-dai-anh-luon-o-ben-em-co-tay-tuoc-ngoai-truyen-2-4-ngoai-truyen-nho-trang-42-het–452997-1-1.html
Nội dung và nhận xét:
Review1: Nữ chính là biên tập viên tòa soạn, trong một lần công tác thì quen nam chính là chuyên gia về gốm sứ. Hai người từ đó quen biết, nữ chính được nam chính quan tâm và giúp đỡ nhiều, qua lại lâu ngày tình yêu nảy nở, kiếp trước không duyên kiếp này nên nợ, hạnh phúc bên nhau.
Review2: Nam chính Phó Bắc Thần mang theo kí ức mơ hồ của mình với người con gái mình yêu thương ở kiếp trước, những kí ức vụn vặt ấy luôn đeo bám ám ảnh anh trong những giấc mơ, đến khi tình cờ gặp được Trình Viên Viên anh liền biết cô là người con gái mình luôn tìm kiếm.
Nữ chính tính tình hoạt bát, vui tươi, đáng yêu. Nam chính tính tình trầm ổn, điềm tĩnh, chững chạc, khá thân thiện nhưng luôn khiến người khác không thể thân cận được, chỉ đối với nữ chính anh luôn ân cần quan tâm, dịu dàng chăm sóc, trước sau hai kiếp đều chung tình.
Với anh “ vượt qua muôn trùng đến bên cô, trái tim cô vẫn chưa có chủ, chuyện này làm anh cảm thấy may mắn hơn tất cả mọi thứ”. Anh nói với cô: “Người anh yêu là em” trước giờ luôn không thay đổi, không có ai khác, Uyển Ngọc của kiếp trước hay Viên Viên kiếp này đều như vậy.
Truyện nhẹ nhàng, tình yêu của nam nữ chính đến một cách tự nhiên, chậm rãi, không có nhiều sóng gió hay thử thách. Nam phụ truyện cũng rất tuyệt vời, chung tình và đáng thương, cả hai kiếp đều tình nguyện hy sinh vì nữ chính rất nhiều, chỉ mong kiếp sau nữa anh sẽ hạnh phúc.

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s