Chuyên mục
Review

Tùy tiện phóng hỏa – Mặc Bảo Phi Bảo

fb_img_1464836087913

Tùy tiện phóng hỏa – Mặc Bảo Phi Bảo

🌠🌠🌠🌠🌠
Thể loại: showbiz, nhẹ nhàng, sủng, HE

Nội dung và nhận xét:
Giai Hòa vốn là fan trung thành của Dịch Văn Trạch từ khi học cấp hai, ra trường theo nghề biên kịch cũng vì anh. Hai người gặp gỡ và yêu nhau trong thời gian hợp tác bộ phim Vĩnh An do Giai Hòa viết kịch bản, còn Dịch Văn Trạch vào vai nam chính. Giai Hòa gặp Dịch Văn Trạch vào thời điểm chín muồi, cả hai đều có quá khứ, vấp ngã và giờ đã chín chắn thành công, tình yêu của họ tiến triển nhanh chóng nhưng tự nhiên. Giai Hòa yêu anh xuất phát từ sự ngưỡng mộ, từ tình yêu của một fan hâm mộ dành cho thần tượng hóa thành tình yêu dành cho một chàng trai. Dịch Văn Trạch từ quan tâm, chú ý đến một biên kịch vốn là “cô bé fan năm xưa” của mình biến thành tình yêu, muốn chăm sóc, yêu thương cô như khi xưa cô yêu thích mình.
Truyện nhẹ nhàng, khuyết điểm duy nhất là nam chính không sạch, nhưng chính vì từng có một đời vợ mà làm anh thêm chững chạc, yêu chiều, trân trọng Giai Hòa hơn.
Anh lo lắng: – “Giai Hòa, em ở bên cạnh anh không có cảm giác an toàn sao?”. “Bởi vì chúng ta chỉ mới bắt đầu, anh không muốn em chịu áp lực quá lớn…Anh biết đối với những đôi tình nhân khác công khai tình cảm mới là bình thường. Nhưng nếu gây chú ý quá lớn, có khả năng khiến em chịu tổn thương”.
Anh nói: “Sau này sẽ rất bận rộn, cho nên nếu có thời gian bên cạnh nhau, anh sẽ tận lực mang em đi theo”
Nữ chính truyện cũng rất đáng yêu, ít biểu hiện nhưng cũng thích ghen và làm nũng, khi xem anh diễn với bạn diễn nữ sẽ khó chịu, nhưng hơn ai hết luôn ủng hộ dõi theo mọi hoạt động nghệ thuật của anh.
Truyện sủng nhẹ nhàng, lãng mạn, vừa mơ mộng lại có chút thực tế, kết thúc truyện hoàn mĩ, không thể ngọt ngào hơn (ai không thích vụ nam chính có vợ có thể bỏ qua ngoại truyện Trúng mục tiêu).

Link đọc: https://nguyenla.wordpress.com/tuy-tien-phong-hoa-muc-luc/

Ebook: https://nguyenla.wordpress.com/2013/05/22/ebook-tuy-tien-phong-hoa/

Đề cử mạnh

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s