Chủ đề nam chính tàn tật

chang-mu-em-yeu-anh__1
Đề cử vài truyện nam chính tàn tật mình đã đọc
+ Kí ức độc quyền: 🌠🌠🌠🌠
Sư đồ luyến, 2s (không sắc)- Nam chính là thầy giáo, bị hội chứng Meniere (đôi lúc bị ù tai không nghe gì, có thể bị điếc vĩnh viễn) chững chạc, luôn quan tâm, bao dung, chăm sóc nữ chính. Nữ chính thiếu thốn tình cảm của ba mẹ từ nhỏ, hơi nhút nhát, nhưng không bánh bèo. Tình cảm 2 thầy trò đến chậm dần, một cách tự nhiên nhưng do quan hệ thầy trò nên hai người e ngại, không dám đối diện với tình cảm của mình. Nữ chính đã thử quen bạn trai để quên đi tình cảm ấy nhưng khi khó khăn, ở bên cạnh nhau, nữ chính không thể chối bỏ tình cảm nữa nên chia tay bạn trai và từ từ bắt đầu yêu nhau với nam chính. Truyện nhẹ nhàng, không sủng không ngược, nhưng man mát buồn, cảm động, rất đáng đọc.
+ Chàng mù em yêu anh : 🌠🌠🌠
2s, sủng sạch – Nam chính nhà giàu, bị mù, thâm tình, là nhạc sĩ nổi tiếng giấu mặt. Nữ chính hiếu động sôi nổi, chủ động theo đuổi nam chính. Hai người yêu nhau nhưng vì gia đình nữ chính ngăn cấm và hiểu lầm nên 2 người xa nhau một thời gian. Đọc cảm động đoạn sau khi hai người chia tay nam chính luôn mang theo chiếc mp3 có giọng đọc nữ chính bên người, luôn âm thầm quan tâm nữ chính từ xa. HE
+ Nửa vòng tròn: 🌠🌠🌠🌠
2s- Nam chính bị tai nạn giao thông bị tật rất nặng, nửa bên trái rất yếu (tay yếu, chân không đi được) nhưng là một người rất sáng sủa từ ngoại hình đến khí chất. Nữ chính là cô gái bình thường, sau vài lần gặp gỡ bị nam chính thu hút, hai bên yêu nhau một cách tự nhiên, chân thật và ngọt ngào, gia đình hai bên ủng hộ. Ban đầu nữ chính có chút dè dặt khiến nam chính tự ti, nhưng về sau hai người thấu hiểu, thông cảm và thương yêu nhau hơn. Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, cảm động, nên đọc. Truyện này có xuất bản nhưng mình khuyên mọi người chỉ nên đọc bản edit trên mạng, kết trên mạng tuy có hơi cụt nhưng rất ổn, bản xb dài dòng, ngược lên ngược xuống, tuy HE nhưng miễn cưỡng.
+ Man Cô Nhi: 🌠🌠🌠🌠
3s, xk, truyện siêu sạch, siêu sủng, ngọt ngào, dễ thương, hài hước, cảm động, ngắn nhưng siêu hay. Nam chính bị nạn, tàn phế, phải cưa cả hai chân. Nữ chính kiếp trước bị bại liệt từ nhỏ, xuyên qua thành một cô gái tươi sáng khỏe mạnh, bị gia đình ép gả cho nam chính. Vì hiểu được cảm giác đau đớn và bất lực trên giường bệnh nên nữ chính rất thương nam chính, luôn tìm mọi cách giúp nam chính giảm bớt đau đớn và kể chuyện pha trò để nam chính vui vẻ. Tình cảm hai người rất ngây ngô, trong sáng, nhưng rất sâu đậm.
+Nét cười nơi ấy: 🌠🌠🌠
2s, nam chính mù, bệnh tim, sức khỏe kém, truyện nhẹ nhàng, đọc ổn

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s