Nỗi nhớ khắc sâu ~ Hữu Phỉ Hoàn Tử

91814
Nỗi nhớ khắc sâu ~ Hữu Phỉ Hoàn Tử🌠🌠🌠
Thể loại: cưới trước yêu sau, 419, nhẹ nhàng, 3s (ít ít ít ít H lắm)
Nhắc nhở nhỏ để nhảy hố: 1. Song xử, 1v1, HE. 2. Ấm áp không ngược, kết hôn rồi nói chuyện yêu đương sinh bảo bối ~~. Đô thị tình duyên, bản tình ca nhất kiến chung tình và hôn nhân
Nội dung và nhận xét: Nữ chính và nam chính là bạn học cũ. Nam chính khi còn đi học yêu thầm nữ chính, sau 10 năm gặp lại, nam chính tiếp cận nữ chính, 419, “trúng thưởng” rồi kết hôn. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của nam nữ chính.
Khi mới vào 2 3c đầu mình không thích tính cách nam nữ chính lắm, nhưng càng về sau càng thích hơn. Nữ chính lúc đầu không yêu nam chính, vì có thai nên kết hôn. Sau khi quyết định kết hôn thì muốn nghiêm túc với cuộc sống hôn nhân và nam chính, mà chuyện nghiêm túc duy nhất cô làm được là yêu chồng và hưởng thụ tình yêu của chồng. Nam chính thích nữ chính hơn 10 nhưng không có biểu hiện gì, theo mình thấy nếu nữ chính không có thai thì 10 năm sau nữa nam chính cũng không theo đuổi được cô. Sau khi kết hôn nam chính một lòng một dạ “hầu hạ” vợ, nâng trên tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan, yêu thương hết lòng.
Truyện rất ngọt ngào ấm áp, nhẹ nhàng không sóng gió, nữ chính được cha mẹ, chồng, bạn bè (không thích người bạn tên An An của nữ chính), cha mẹ chồng, chị em chồng, hàng xóm ><…. hết mực yêu thương. Truyện sủng, không ngán, nhưng truyện kể và tả quá nhiều làm câu chuyện hơi lan man, đối thoại giữa 2 vợ chồng rất ít, đọc tạm được thôi, giải trí thoải mái.

One thought on “Nỗi nhớ khắc sâu ~ Hữu Phỉ Hoàn Tử

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s