Chuyên mục
Review

Ba Lần Gả – Minh Nguyệt Thính Phong

6aa3df83gw1ekq755zc5fj20zg0l9gu5_zps64a7a270
Ba Lần Gả – Minh Nguyệt Thính Phong
🌠🌠🌠🌠🌠
Thể loại: cổ đại, nữ chính mù, sủng hài, một chút phá án, 3s HE
Nữ chính Cư Mộc Nhi là một cô gái thông minh, lanh lợi vô tình bị cuốn vào vụ án oan của cầm sư dẫn đến bị mù mắt, mang trong mình bí mật không thể nói cùng ai.
Nam chính Long Nhị là đại đương gia Long phủ nổi tiếng tại kinh thành, là một thương nhân giỏi được hoàng coi trọng, được mọi người biết đến là keo kiệt tham tiền.
Long Nhị đã quá tuổi kết hôn nhưng vẫn không chịu lấy vợ, làm người nhà rất phiền não, bản thân hắn cũng phiền não. Không phải hắn xấu xí không ai thèm lấy, ngược lại hắn rất phong độ tuấn tú, muốn ngoại hình có ngoại hình, muốn gia thế có gia thế, nhiều thiên kim tiểu thư khuê nữ quyền quý vây quanh, nhưng hắn không thích các nàng – ồn ào nịnh bợ khiến hắn phiền toái. Nương tử hắn phải là một người “đặt biệt”.
Manh nữ “đặt biệt” Cư Mộc Nhi rất yêu cầm, vì cầm mà bị mù, lại từng từ hôn, vốn đời này không định lấy chồng, trong một lần nông nổi đã gây thù với Long Nhị gia.
Không như những nam chính khác khi thấy nữ chính bị ức hiếp, yếu đuối sẽ đau lòng, Long Nhị rất hả hê khi thấy Mộc Nhi vì mình mà sợ hãi, lo lắng, đau khổ. Hai bên tính kế, đấu đá nhau, đấu đến nổi khi Cư Mộc Nhi bị người khác bức hôn liền tìm đến Long Nhi cầu cứu- cầu hôn hắn. Đấu đến nổi khi Cư Mộc Nhi tìm mình đòi gả Long Nhi gia liền đồng ý.
Vốn không thích nhau nhưng sau khi nhận định Cư Mộc Nhi là “nương tử chưa cưới” của mình Long Nhi liền chăm sóc lo lắng cho nàng. Long Nhị là vậy, nếu đã được hắn nhận định là “người nhà hắn sẽ bảo bọc thương yêu, còn nếu không phải người nhà hắn thì có bị gì hắn cũng mặc kệ. Cư Mộc Nhi vì vậy mà rất cảm động, tự hứa phải trở thành một người nương tử thật “ngoan ngoãn nghe lời”. Hai vợ chồng cứ thế ồn ào náo nhiệt, hết cãi rồi lại huề, ngọt ngọt ngào ngào đến hơn 70c thì có biến.
Vụ án oan của cầm sư năm xưa bị lật lại. Cư Mộc Nhi vì sợ liên luỵ Long gia nên tương kế tựu kế lừa Long Nhị viết thư bỏ mình ( khúc này hai người đùa như con nít). Nhưng Long Nhị là ai, dù là nương tử hắn tính kế hắn cũng không bỏ qua. Thế là hắn tính kế bắt nàng phải tái hôn với hắn, mà tái hôn đến tận hai lần. Thế nên ba lần gả, manh nữ ba lần gả cho cùng một người.
Có pass 3c cuối, chưa có ebook.

 

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

One reply on “Ba Lần Gả – Minh Nguyệt Thính Phong”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s