Đúng thời điểm, đúng người – Cố Tây Tước

10441428_859932384152641_1222737605248302299_n
Đúng thời điểm, đúng người – Cố Tây Tước
🌠🌠🌠
Thể loại: võng du, 3s (dù cái s đầu tiên có cũng như không), HE.
Đây là bộ truyện mà mọi người nói đạo Yêu em từ cái nhìn đầu tiên của Cố Mạn nè. Mà mình thấy không giống đâu, bộ Đêm nay bao giờ sáng với Bức thư tình bị lãng quên còn có nhiều chi tiết giống truyện Cố Mạn hơn nhiều. Với lại cách hành văn và tính cách nhân vật của Cố Tây Tước khác Cố Mạn lắm.
Nội dung: Nam chính được nữ chính giúp đỡ trong một lần bị bệnh rồi nhớ mãi không quên. Nhiều năm sau, để theo đuổi nữ chính, nam chính tạo một tài khoản game, luyện thành đại thần rồi tiếp cận nhân vật của nữ chính lừa cưới, lừa đến ra thực tế luôn. Quá trình tiến triển của hai người cực kì nhanh, đến nữ chính cũng không thích nghi kịp. Mạch truyện khá nhẹ nhàng, vui tươi, sóng gió duy nhất của truyện là chú của nam chính là người gây ra vụ tại nạn khiến cha mẹ nữ chính mất. Cách sử lý khúc mắc này của nam chính cũng khá quyết liệt và dứt khoát. Dàn nhân vật phụ của truyện khá hoành tráng và hài hước, nam nữ gì cũng có máu bà tám, vào trò chơi đánh quái luyện cấp thì ít mà tám thì nhiều.
Nói chung so với kì vọng của mình thì truyện này không hay như mong đợi. Tính cách nam nữ chính không thú vị bằng các nhân vật trước. Nam chính không không khôn khéo bằng Từ Mặc Đình, không âm hiểm quyết liệt bằng Tịch Hy Thần, không vô sỉ bằng Từ Vi Vũ. Nữ chính hoàn toàn không thú vị bằng An Ninh, không lạnh lùng bằng Giản An Kiệt, tính cách không rõ ràng. Nhưng nếu không so sánh với các tác phẩm trước của Cố Tây Tước thì truyện này khá hay, đọc giải trí được, ai thích sủng ngọt thì bơi vô đây.
https://hanyang137.wordpress.com/dung-thoi-diem-dung-nguoi/

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s