Chuyên mục
Review

Cứu vớt hoàng tử biến đen ~ Bản Lật Tử

cuuvothoangtubienden-e1460903306241
Cứu vớt hoàng tử biến đen ~ Bản Lật Tử
Thể loại: cđ, xk, hệ thống, sung ngọt, 3s, HE.
Nội dung và nhận xét:
Nữ chính Ôn Ly, 20 tuổi, vốn là nữ cảnh sát, lại bất đắc dĩ bị hệ thống ép buộc tham gia trò chơi, xuyên về quá khứ thực hiện ba nhiệm vụ:
Hệ thống nói: nhiệm vụ 1 của người chơi – làm Hoàng hậu, sinh bánh bao; nhiệm vụ thất bại, gạt bỏ; không thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định, gạt bỏ.
Hệ thống nói: nhiệm vụ 2 của người chơi – tìm ra năm người chơi ẩn còn lại, cũng gạt bỏ; nếu như bất hạnh gạt bỏ nhầm NPC, sẽ bị trừng phạt cực kỳ tàn ác.
Hệ thống nói, trạng thái trước mắt của người chơi – là chính nữ không được sủng ái sắp gả cho Hoàng tử nghèo túng; độ khó cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ là vô cùng cao.
Lần đầu tiên xuyên đến nơi xa lạ đó, Ôn Ly đã gặp mặt và cứu vị hôn phu Vệ Anh của mình một mạng, nhưng Vệ Anh lúc đó thật sự căm ghét Ôn gia. Khi ấy hắn vừa bị kế muội của Ôn Ly và Thái tử hại suýt mất mạng, tính khí dần trở nên xấu xa, nhiều lần làm tổn thương Ôn Ly, khi cưới nàng về cũng rất lạnh nhạt (khoản 18c đầu). Nhưng Ôn Ly vì hoàn thành nhiệm vụ và yêu thích sắc đẹp của Vệ Anh nên nhiều lần giúp đỡ hắn, đối xử với hắn rất tốt, dần dần cũng làm trái tim Vệ Anh tan chảy, Vệ Anh gỡ bỏ phòng tuyến trong lòng, thử một lòng tin tưởng và thương yêu Ôn Ly. Từ đó, quá trình thực hiện ba nhiệm vụ của Ôn Ly thật thuận lợi, Vệ Anh vô cùng yêu thương và quấn quýt nàng, đồng thời từng bước hạ gục thái tử, thuận lợi lên ngôi.
Đọc mười mấy chương đầu thật sự rất bực mình vì thấy Ôn Ly “dại trai” quá, chưa gì đã thích Vệ Anh, để bản thân chịu nhiều thiệt thòi, nhưng tính ra cũng vì làm nhiệm vụ, không ôm chân Vệ Anh cho “chết”. Còn Vệ Anh đối xử với Ôn Ly quá lạnh nhạt, nhưng lại hợp lý vì lúc đó gia đình Ôn Ly vừa hãm hại, phản bội hắn mà. Sau mười mấy chương sau đó, truyện ngọt ngào như mật, lại rất hài hước, Vệ Anh thật sự vô cùng độc miệng, có thể giết người bằng lời nói, mỗi lần nghe anh chăm biếm nói móc người khác thật đã tai đã mắt, anh ghen tương cũng vô đối, ghen từ người đến chó, lúc ở cạnh Ôn Ly vô cùng trẻ con và ấu trĩ.
Truyện ngọt ngào, sủng sắc, yy nhẹ, hài hước nhưng rất duyên, không bựa, kết hơi vội, edit không mượt (xin lỗi chị editor, không mượt thiệt :v nhưng để em tự edit thì 1 phần cũng không bằng và em rất thích truyện nhà chị).
p/s: truyện edit chưa hoàn (60/79c =)))))))))

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s