Chuyên mục
Review

Như Châu Như Ngọc ~ Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

n

 

Như hoa như ngọc – Nguyện Hạ Điệp Ảnh
Editor : Kaffesua (pm bạn ấy để nhận pass nhé)
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, ngọt ngào, nhẹ nhàng, song xử, yy, 3s, HE

Nội dung và cảm nhận:
Nữ chính là Cố Như Cửu – nhị tiểu thư của Cố gia, được gia đình hết mực thương yêu chiều chuộng, nàng không xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại (trông) rất ngây thơ đáng yêu. Nam chính là Tần Ưởng – người được thái hậu nhận làm con thừa tự để thừa kế ngôi vị của tiên đế, 13 tuổi lên làm vua với thân thể yếu ớt do bệnh tật.
Nữ chính là họ hàng xa của thái hậu, được bà hết sức sủng ái, thường được tuyên vào cung bầu bạn với bà. Năm nam chính 13 tuổi, gặp nữ chính là tiểu cô nương 10 tuổi, khả ái đáng yêu, từ đó hắn luôn yêu thương vị sư muội này. Lúc đầu hắn muốn chiều chuộng nàng như em gái, lại thấy này ngây thơ như thế, sợ nàng bị quý nữ trong kinh thành ức hiếp, sau lại thấy cha mẹ huynh tỷ yêu chiều nàng, đến hắn và thái hậu cũng sủng ái nàng, sợ nàng gặp phải phu quân hoặc mẹ chồng không tốt. Nhưng nữ chính càng lớn càng đáng yêu, nam chính luyến tiếc nàng, muốn cưới nàng làm hoàng hậu nhưng lại sợ nàng không thích, sẽ hận hắn. Nam chính được thái hậu chỉ điểm, dùng tấm lòng để đối đãi với nàng, nữ chính là vậy, ai tốt với nàng nàng sẽ ghi nhớ và tốt lại. Sau khi lập nữ chính làm hậu, nam chính rất sủng ái nàng, thề không lập phi, mở ra nhiều tiền lệ chưa từng có.
Nữ chính là người hay ghen, nhưng nhìn lại nam chính còn ghen hơn, ghen tị với cả nữ nhân xưng quanh nàng. Nam nữ chính nhìn đều rất ngây thơ hiền lành nhưng đều là cáo đội lốt cừu, nam chính có hơi nhẫn tâm, cứ ai làm nữ chính buồn là giết. Nhân vật phản diện trong truyện vừa đáng thương vừa đáng hận, hầu hết là mưu đồ chưa thực hiện được đã bị nam nữ chính xử lý. Mẹ ruột Nguyện Hạ Điệp Ảnh thương yêu nữ chính hết mực nhưng yy không phản cảm. 30c đầu mạch truyện hơi chậm, kể về cuộc sống hạnh phúc của tiểu cô nương Cửu Cửu, còn lại nói về cuộc sống ngọt ngào của nam nữ chính và sóng gió triều đình.
Truyện đã hoàn và sẽ không có ebook, đọc online ủng hộ editor nhé

https://kaffesua.wordpress.com/nhu-chau-nhu-ngoc-tac-gia-nguyet-ha-diep-anh/

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

4 replies on “Như Châu Như Ngọc ~ Nguyệt Hạ Điệp Ảnh”

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s