Chuyên mục
Review

Dịch Lộ Lê Hoa ~ Khạp Thụy Hồ Ly

Dịch Lộ Lê Hoa

Dịch Lộ Lê Hoa
🌠🌠🌠🌠🌠

Số chương: 121 chương + 4 ngoại truyện
Nhân vật chính: Lộ Dao, Ân Lê Đình
Thể loại : xuyên thư (xuyên vào Ỷ Thiên đồ long kiếm) nhẹ nhàng, sủng, cảm động, 3s, HE
Mình thề với các bạn sau khi đọc bộ này sẽ không hài lòng với bộ đồng nhân nào đươc nữa.

Nội dung:

Nữ chính Lộ Dao kiếp trước là bác sĩ, trong một lần đi tình nguyện, cứu người và chết trong một trận động đất. Lộ Dao xuyên vào Ỷ thiên đồ long kiếm, nhưng không như các truyện khác, nữ chính không biết được diễn biến và nguyên tác câu chuyện. Nam chính là Võ Đang Ân lục hiệp- Ân Lê Đình, cùng sư phụ- Trương Tam Phong đi tìm danh y là nữ chính về cứu cho tam ca.

Trong thời gian cứu chữa tam ca, Lê Â Đình luôn bên cạnh chăm sóc rồi nảy sinh tình cảm với Lộ Dao. Tính tình Lê Ân Đình rất nhút nhát, không gần nữ sắc lại hay thẹn thùng đỏ mặt nên dù thích Lộ Dao rất lâu cũng không dám nói ra, chỉ cố gắng luôn bên cạnh bầu bạn, chăm sóc, bảo vệ cô. Còn Lộ Dao thông minh, cởi mở nhưng chỉ số EQ thấp nên Lê Ân Đình bên cạnh chăm sóc mình rất lâu, cả Võ Đang đều nhận ra nhưng cô nhận ra rất muộn. Tình cảm của hai người khi đến với nhau đã rất sâu đậm.
Đây là truyện thứ hai mình đọc nữ chính xuyên qua với nam phụ. Nam phụ truyện này là người thân duy nhất còn lại của nữ chính, lớn lên cùng nhau, cả hai xem nhau là tính mạng của mình, tình cảm anh em rất sâu nặng, khi nữ chính chết anh ấy cũng tự tử rồi được xuyên theo. Nam phụ là người biết diễn biến của Ỷ thiên đlk nên viết ra cho nữ chính biết, nhờ đó mà nữ chính đã cố gắng thay đổi số phận của nam chính, để không thê thảm như nguyên tác và đã thành công.
Nửa đầu truyện rất nhẹ nhàng và tươi sáng, đề cập nhiều đến y học, đến nửa sau truyện thì các gút mắc được mở ra (quá khứ đau buồn và thân phận thật sự của Lộ Dao, số mạng của cô). Khi đọc đến đoạn Lê Ân Đình bất lực chứng kiến Lộ Dao cận kề với cái chết nhưng vẫn quyết tâm thành thân với mình, thật sự rất cảm động, nhưng cảm động hơn là đoạn Lộ Dao trở về bên sau 4 năm tưởng chừng âm dương cách biệt. Truyện kết thúc HE cho tất cả và phiên ngoại hết sức bất ngờ, sau nhiều luân hồi, nam chính phát hiện họ chưa từng chia xa.
http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, xem phim Hàn, đọc ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

6 replies on “Dịch Lộ Lê Hoa ~ Khạp Thụy Hồ Ly”

Chưa đọc truyện này , đã đọc nguyên tác ye thiên đồ long ký thôi. Không biết truyện này có hay không. Lần đầu bình luận truyện theo y/c của chủ trang. Có gì mong các bạn thông cảm

Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s